HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BÀ NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bà Nguyễn Thị Mai Phương là người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng tầm nhìn chiến lược và một sự quyết tâm đưa những sản phẩm hữu dụng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bà đã phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.

Bà vinh dự đón nhận các phần thưởng của Đảng và Nhà nước trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Huân chương Lao động Hạng ba.

ÔNG NGUYỄN MINH NGỌC

Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị
Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Minh Ngọc là nhà quản trị cao cấp, luôn có những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Ông đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Đại Thành nổi tiếng phía Nam.

 

ÔNG NGUYỄN ANH TUẤN

Thành viên Hội đồng Quản trị
Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Anh Tuấn là nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng. Ông là người tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động trong hệ thống các nhà máy Tân Á Đại Thành.

BAN GIÁM ĐỐC

ÔNG NGUYỄN DUY CHÍNH

Tổng Giám đốc

Trực tiếp tham gia hoạt động quản lý Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010, Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính đã thành công dẫn dắt công cuộc tái cấu trúc Tập đoàn, tối ưu hóa mọi nguồn lực, xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng, thôi thúc sự đổi mới, sáng tạo, coi trọng con người, đề cao sức mạnh đoàn kết và phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội.
Ông Nguyễn Duy Chính còn đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội lần thứ V (nhiệm kỳ 2018-2023) và đại biểu HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

ÔNG NGUYỄN ANH TÚ

Phó Tổng Giám đốc Thường trực
Phụ trách Công nghệ

BÀ NGUYỄN NGỌC THÙY DƯƠNG

BÀ NGUYỄN NGỌC THÙY DƯƠNG

Phó Tổng Giám đốc
Phụ trách Kinh doanh

BÀ NGUYỄN PHƯƠNG ANH

Phó Tổng Giám đốc
Phụ trách Truyền thông – Marketing

ÔNG PHẠM MINH ĐỨC

Phó Tổng Giám đốc
Phụ trách Đầu tư

BÀ NGUYỄN THÙY DUNG

Phó Tổng Giám đốc
Phụ trách Chuỗi cung ứng