Giải pháp nước

Với mục tiêu cung cấp đến thị trường những sản phẩm giúp nâng cao chất lượng nguồn nước, phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phát triển và hoàn thiện các dòng sản phẩm tiện ích như bình nước nóng, sen vòi , máy lọc nước RO… Đây là một trong những ngành hàng chủ lực thiết lập nên bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Tân Á Đại Thành.

Trong suốt quá trình phát triển, các sản phẩm Giải pháp nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, Tân Á Đại Thành còn là doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu cung ứng các sản phẩm ra thị trường quốc tế như Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ…

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản xuất, liên tục đầu tư nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong đó, nhà máy Tân Á Đại Thành tại Hà Nam được xây dựng theo mô hình 'Smart Factory' với dây chuyền tự động hóa chính xác theo tiêu chuẩn 4.0, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Italy và các nước G7, công suất lên tới hơn 2 triệu sản phẩm/năm. Đây có thể coi là nhà máy có quy mô tầm cỡ khu vực, đồng thời là nhà máy sản xuất bình nước nóng lớn nhất Đông Nam Á.

Hiện tại, sản phẩm bình nước nóng của Tân Á Đại Thành đang chiếm giữ ngôi vị Thị phần số 1 Việt Nam, đồng thời, các sản phẩm sen vòi, máy lọc nước RO... của Tân Á Đại Thành trong nhiều năm liền đều được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt", đạt "Huy chương Vàng" tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, giải thưởng "Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương" và vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”, “Huân chương lao động hạng Nhất” do Chủ tịch nước trao tặng.

Với uy tín và tiềm lực của mình, Tân Á Đại Thành đã được các cơ quan, ban ngành như Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… lựa chọn là đối tác chiến lược, nhà cung cấp chính thức cung cấp các sản phẩm, thiết bị ngành nước cho các dự án lớn.

Trong thời gian tới, tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ không ngừng tăng cường đầu tư, nghiên cứu, hoàn thiện, thiết kế nhiều mẫu mã sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời gắn mục tiêu kinh tế với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, góp phần mang sản phẩm, thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.