Hiệu quả khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời

24/07/2015

Tiết kiệm năng lượng điện là một yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt, sản xuất và đời sống nhằm bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước một cách bền vững.


Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, tốc độ tăng trưởng của các đơn vị doanh nghiệp ngày càng cao, đời sống vật chất của con người cũng cao hơn. Kinh tế – xã hội phát triển nên nhu cầu tiêu thụ năng lượng ngày càng gia tăng. Trong khi đó, các sản phẩm để sản xuất ra nguồn năng lượng điện như nước, chất đốt, sức gió… ngày càng cạn kiệt, không đáp ứng đủ, dẫn đến có sự chênh lệch lớn giữa cung và cầu. Chính vì vậy, tiết kiệm năng lượng điện là một yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt, sản xuất và đời sống nhằm bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước một cách bền vững.

Trong nhiều năm trở lại đây, sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi, an toàn, kinh tế đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ nguồn nước và thân thiện với môi trường. Ngày càng nhiều hộ gia đình, công trình xây dựng, nhà máy, khu văn phòng sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

Có thể nói, Máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng và biết đến nhiều như vậy là do sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không hao tốn điện năng cho gia đình

Ngày nay, giá điện ngày một tăng cao, trong khi đó, thu nhập của người dân lại tỉ lệ nghịch với con số này. Chính vì vậy, nỗi lo lớn nhất của mọi người là làm sao giảm chi phí một cách nhỏ nhất, đặc biệt là những chi phí về điện.

Nhưng không phải chỉ nói là được. Nhiều lúc, họ không thể thực hiện điều đó, ví dụ những lúc trời lạnh. Họ phải sử dụng bình nước nóng lạnh để đảm bảo sức khỏe của cả gia đình. Điều này vô hình chung đã làm lượng điện tăng lên đáng kể.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đem đến nhiều hiệu quả cho gia đình

Tuy nhiên, nếu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn sẽ không phải lo lắng điều này. Với nguồn năng lượng xanh và sạch lại không tốn chi phí điện năng, đây là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp, công ty hiện nay.

Sử dụng năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các gia đình trong tương lai.

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Mức sống người dân ngày một nâng cao hơn. Cho nên, con người có xu hướng tìm hiểu và lựa chọn những giải pháp tốt hơn cho mình. Trong đó, Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những lựa chọn tối ưu đó. Chỉ với 7 – 8 triệu, bạn đã sở hữu một chiếc máy năng lượng mặt trời công nghệ cao và có thể sử dụng trong hàng chục năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời – giải pháp tiết kiệm tối ưu trong tương lai

Điều này đã giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho tương lai. Nếu bạn sử dụng bình nóng lạnh, hằng năm bạn phải trả một số tiền tương đương như vậy. Do vậy, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời như một lựa chọn hiệu quả mà mọi người tin dùng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn làm cho mọi người yên tâm khi sử dụng.

Đôi khi bình nước nóng lạnh sẽ xảy ra những sự cố bất ngờ như rò rỉ nước, chập mạch điện gây ra tình trạng giật điện. Tuy nhiên, máy nước nóng năng lượng mặt trời lại hoàn toàn đảm bảo điều này.

Với nguồn năng lượng sạch từ mặt trời, thông qua máy nước nóng, nguồn nước sẽ được chuyển xuống bồn một cách an toàn và hiệu quả. Bạn không còn những nỗi lo về điện hay rình rập. Đây là một trong những điểm mạnh của loại sản phẩm này và được nhiều người tin dùng hiện nay.

Xu hướng dùng năng lượng xanh, sạch ngày càng được ưa chuộng.

Cuộc sống phát triển, môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm nhiều hơn. Vì vậy, xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp hàng đầu được sử dụng hiện nay. Điều này góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một cuộc sống bền vững, giảm thiểu các tác nhân gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời  Tân Á – uy tín và chất lượng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Thế hệ mới với ruột bình bảo ôn tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, bảo hành trọn đời; sử dụng ống thuỷ tinh chân không hấp thụ 98% nhiệt, có khả năng làm nóng nước cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết và giúp nước nóng đạt đến trên 90 độ C; vỏ ngoài của bình bảo ôn sử dụng inox SUS 304 siêu bền; đặc biệt lớp bảo ôn Polyurethane nhập khẩu từ Tập đoàn Dow – Mỹ dày 50 mm với mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 98 giờ.

Các dòng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á với các tính năng ưu việt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Thế hệ mới được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, với lợi thế là thành viên của Hiệp hội Tráng men CHLB Đức (D.E.V), Tân Á Đại Thành đã ứng dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không chỉ có chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng.

Để tri ân khách hàng và khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á.

Tân Á Đại Thành hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình ưu đãi khách hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, xin vui lòng liên hệ 108 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn, 10.000 điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.tanadaithanhgroup.vn và gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn và hỗ trợ khi mua sản phẩm.