Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

16/10/2018

Ngày 15/10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vui mừng đón nhận quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất của Quyền Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Đây là giải thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể xuất sắc và đóng góp tích cực cho đất nước.


Quyết định trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành của Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Là đơn vị sản xuất kinh doanh thiết bị ngành nước số 1 Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh trong nhiều năm liền và có nhiều đóng góp tích cực cho kinh tế đất nước, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ kinh tế – xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng đã trao tặng phần thưởng cao quý cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Năm 2018 cũng là dấu mốc cực kỳ quan trọng đối với tập đoàn, khi mà toàn thể CBCNV Tập đoàn vui mừng kỷ niệm 25 năm thành lập. Với nhiều thăng trầm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tập đoàn đã đón nhận được những kết quả rất đáng tự hào, làm rạng danh non sông đất nước.

Giải thưởng cao quý lần này một lần nữa khẳng định, với sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn, dù bất cứ hoàn cảnh khó khăn, thách thức nào, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều có thể xuất sắc vượt qua, xứng đáng là đơn vị sản xuất kinh doanh hàng đầu Việt Nam.