Tân Á Đại Thành đón nhận Cờ thi đua của UBND TP.Hà Nội

14/10/2019

Trong năm 2018, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cùng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thủ đô đã tạo ra khoảng 40% GDP;  60% việc làm, đóng góp 30% vào ngân sách thành phố. Thông tin này đã được lãnh đạo UBND Hà Nội cho biết tại  Đêm Doanh nghiệp 2019, tổ chức vào tối 11/10, nhân kỷ niệm 65 năm giải phóng thủ đô 10/10 và và 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


Tại buổi lễ, tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng 200 doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô,  nhận khen thưởng của Đảng, Chính phủ và  UBND TP Hà Nội vì những đóng góp vào phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước. Trong đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được nhận Cờ thi đua của UBND TP Hà Nội.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành UHM Seon Jung nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội.

Đêm Doanh nghiệp 2019 được tổ chức với mong muốn kết nối các doanh nghiệp, các điển hình tiên tiến để từ đó nhân rộng những mô hình hay, việc làm tốt trong cộng đồng, làm lan tỏa những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia trong toàn xã hội. “Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững, tạo tiền đề để Hiệp hội ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô” – Ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa  TP. Hà Nội cho biết.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Kỷ niệm chương của chương trình.

Qua 26 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tân Á Đại Thành hiện nay đã khẳng định được uy tín với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 sản phẩm tạo nên giải pháp tổng thể về nguồn nước. Tổng tài sản của Tập đoàn hiện lên đến 8.000 tỷ đồng.

Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều dự án cấp Nhà nước và cũng là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn kinh tế, Bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới. Sản phẩm của Tân Á Đại Thành hiện cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia thuộc khu vực: Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.