Tân Á Đại Thành hỗ trợ lọc nước sinh hoạt cho người dân vùng lũ

23/11/2020

50 bộ lọc đầu nguồn trị giá 300 triệu đồng đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng cho người dân ở các xã bị ngập sâu ở thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Hệ thống máy lọc này có khả năng lọc bùn đất, clo, tạp chất lơ lửng trong nước, giúp làm sạch nước sinh hoạt cho các hộ vùng lũ.

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại trao tặng máy lọc nước đầu nguồn cho người dân vùng lũ

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại trao tặng máy lọc nước đầu nguồn cho người dân vùng lũ

Nhiều tháng liền, nước  lũ tại Hội An  dâng cao khiến nhiều xã phường ngập sâu, các hộ dân thiếu nước sinh hoạt. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định hỗ trợ 50 máy lọc đầu nguồn, lọc nước lũ thành nước sinh hoạt, giúp các hộ dân vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa lũ.

Bà Nguyễn Thị Minh Phúc, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung cho biết: Đứng trước yêu cầu bức thiết về nước sạch của người dân miền Trung, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định trao tặng hệ thống máy lọc nước đầu nguồn giúp các hộ dân ở các xã , phường bị ngập sâu.

Qua chương trình này Tập đoàn mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp cùng tham gia  hỗ trợ người dân các địa phương bị thiệt hại từ thiên tai sớm ổn định cuộc sống. Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ luôn đồng hành với các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân cả nước.

Người dân khó khăn ở Hội An sử dụng bộ máy lọc đầu nguồn của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Người dân khó khăn ở Hội An sử dụng bộ máy lọc đầu nguồn của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Minh Lý, Phó chủ tịch UBND thành phố Hội An cảm ơn sự ủng hộ kịp thời, tận tâm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với người dân vùng lũ. Ông Lý cũng kêu gọi các nhà hảo tâm quan tâm chung tay giúp đỡ đồng bào bão lụt miền trung vượt qua khó khăn,  sớm ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, chung tay cùng cả nước hỗ trợ người dân miền Trung, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành tặng cho 20 trường học ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị 40 bộ máy tính cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho người dân.

 

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn Seondo, Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ giúp các hộ gia đình ở vùng lũ có nước sạch như nước máy để sinh hoạt và ăn uống.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành ứng dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer hiện đại của Hàn Quốc. Lõi than hoạt tính Carbon Block và vật liệu lọc Electro Positive thông minh có khả năng giảm thiểu những chất cặn bẩn, hóa chất có trong nước sinh hoạt. Sản phẩm được xem là giải pháp hiệu quả giúp nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

Theo Báo Tiền Phong