Tân Á Đại Thành vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

30/06/2020

Tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Cờ thi đua vì những thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội và nộp ngân sách Nhà nước.


Với sự tham gia của khoảng 1.300 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư và phát triển” là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa thành phố Hà Nội, các tỉnh, thành phố tham dự hội nghị với các nhà đầu tư, doanh nghiệp… Hội nghị nhằm thu hút mạnh mẽ các nguồn lực để khôi phục, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, quyết tâm đạt kết quả cao nhất các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2020 và các năm tiếp theo. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung dự Hội nghị.

Tân Á Đại Thành vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc xem bản đồ quy hoạch Thủ đô Hà Nội bên lề Hội nghị

Đánh giá về kết quả thu hút đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết: “Những năm qua, kinh tế Thủ đô tiếp tục tăng trưởng khá, bình quân giai đoạn 2016-2019, GRDP tăng 7,39%. Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội đạt 1,74 triệu tỷ đồng, bằng 38,6% GRDP. Thu hút đầu tư vốn ngoài ngân sách lũy kế đạt trên 2.775 dự án, vốn đăng ký trên 1,4 triệu tỷ đồng”.

Năm 2020, Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép”, phấn đấu đạt mức tăng trưởng kinh tế cao hơn 1,3 lần mức trung bình của cả nước; thu đủ ngân sách theo dự toán Chính phủ giao là 285.000 tỷ đồng. Thành phố cũng đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 116 dự án với tổng vốn đầu tư 339.670 tỷ đồng (tương đương 15,5 tỷ USD) với số vốn tăng thêm trên 266.229 tỷ đồng (tương đương 12 tỷ USD).

Chia sẻ về mục tiêu năm 2020 của Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn “Hà Nội hành động, thực hiện một cách nhất quán phương châm hợp tác đầu tư và phát triển”; không để đây chỉ là khẩu hiệu suông. Hợp tác ở đây không chỉ là với cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư mà còn là hợp tác với các địa phương trong Vùng Thủ đô, với cả nước và quốc tế để phát triển”, để thành công của Hà Nội cũng chính là thành công chung cho tất cả các địa phương, Vùng Thủ đô cũng như cả nước và ngược lại, “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”.

Ông Nguyễn Duy Chính TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành (thứ 4 từ phải sang) và đại diện các doanh nghiệp nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Nguyễn Duy Chính TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành (thứ 4 từ phải sang) và đại diện các doanh nghiệp nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Để ghi nhận những kết quả đạt được của thành phố, ghi nhận sự dấu ấn và sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, của các nhà đầu tư, tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 4 doanh nghiệp, tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 5 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội và nộp ngân sách Nhà nước.

Xuất sắc vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự khi trở thành một trong bốn doanh nghiệp được đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Đây là lần thứ 3 Tập đoàn Tân Á Đại Thành được nhận vinh dự này.

 

Trong hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập vị thế là Tập đoàn đa quốc gia – Chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 196 chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm.

 

Tân Á Đại Thành cũng vinh dự là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng nhận trao tặng: Huân chương Lao động Hạng Nhất; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ (2015, 2017, 2019), ba lần liên tiếp được chứng nhận là Thương hiệu Quốc gia (2014, 2016, 2018), hai lần được vinh danh tại giải Chất lượng Quốc gia (2016, 2017) và là một trong bốn doanh nghiệp của Việt Nam được trao giải Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương năm 2019…