​TGĐ Nguyễn Duy Chính tái đắc cử vị trí PCT Hanoisme nhiệm kỳ 2018 – 2023.

14/05/2018

Trong 2 ngày 11 – 12/5 đã diễn ra Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Hơn 500 doanh nghiệp (DN) cùng các đại biểu đã tham dự đại hội.


Trước phiên chính thức diễn ra cùng ngày, Hanoisme đã tiến hành họp phiên trù bị để thông qua bầu đoàn Chủ tịch, ban thư ký, ban kiểm tra tư cách đại biểu, bầu ban chấp hành, ban kiểm tra khóa V (nhiệm kỳ 2018 – 2023) và chính thức tiến hành Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành khóa V.

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành khóa V gồm 79 đồng chí, trong đó, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – Tập đoàn T&T tái đắc cử Chủ tịch Hanoisme khóa V; ông Đinh Hạnh, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội được bầu là Chủ tịch danh dự.

Đoàn Chủ tịch Hanoisme

Ông Nguyễn Duy Chính – TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Đại hội tín nhiệm, bầu chọn vào vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.Hà Nội lần thứ V (nhiệm kỳ 2018 – 2023). Đây là nhiệm kỳ thứ 2 liên tiếp của ông Nguyễn Duy Chính trên cương vị này.

Tại đại hội, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội IV nhiệm kỳ 2013 – 2018, đề ra mục tiêu và những giải pháp xây dựng tổ chức Hiệp hội trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, để củng cố phát triển và nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động, nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng cường uy tín, vị thế xã hội của Hanoisme.

Với tinh thần “Kết nối doanh nhân – Phát triển bền vững”, Đại hội Hanoisme là ngày hội đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp DN hội viên, là diễn đàn để hội viên bày tỏ tâm tư nguyện vọng, chia sẻ cơ hội, xác định trách nhiệm với cộng đồng xã hội; quyết tâm vượt qua thách thức để phát triển DN, hội nhập quốc tế sâu rộng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Ông Nguyễn Duy Chính thay mặt Hanoisme nhận hoa chúc mừng của doanh nghiệp địa phương.

Sáng 12/5 đã diễn ra buổi tọa đàm “Diễn đàn Kinh tế Thủ đô – Hội nhập và phát triển” và các hoạt động xúc tiến thương mại, trưng bày sản phẩm. Buổi tọa đàm nhằm tạo điều kiện cho DN Hà Nội tìm kiếm thị trường trong nước cũng như trao đổi về những cơ hội và thách thức khi thực thi hệp định thương mại tự do đã có hiệu lực và Việt Nam tham gia CPTPP…

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Bộ ngành, VCCI, TP, Sở ban ngành, Hanoisme, và đại diện Hiệp hội DN nhỏ và vừa của hơn 40 tỉnh thành, cùng hàng trăm DN hội trên địa bàn TP Hà Nội đến tham dự.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) lần thứ V. Ông Nguyễn Duy Chính đã được UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội nhân dịp tổ chức Đại hội lần V. Ông cũng vinh dự được Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tặng kỷ niệm chương Vì sự phát triển doanh nghiệp.