Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành được Người tiêu dùng yêu thích

02/11/2019

Sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh trong Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Lễ vinh danh do UBND thành phố Hà Nội tổ chức vào tối 01/11/2019.


Theo Ban tổ chức chương trình, năm nay thành phố  đã phát hành 4.000 phiếu có danh sách các mã sản phẩm, dịch vụ, tại các địa điểm đông dân cư để người tiêu dùng bình chọn. Kết quả bình chọn qua kênh online được thực hiện từ ngày  16/9 – 14/10, thu hút  gần 20 nghìn lượt bình chọn. Tổng lượt bình chọn qua phiếu đạt gần 107 nghìn. Kết quả, máy lọc nước RO của Tân Á Đại Thành đã vượt qua hàng trăm sản phẩm, lọt vào Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, bình chọn.
Phát triển bền vững Việt Nam 2019 2

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Chứng nhận Top 1 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích 2019.

Máy lọc nước R.O là thành quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ) trong việc phát triển các dòng máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp với mục tiêu mang đến nguồn nước sạch, an toàn, “tinh khiết chuẩn Mỹ” cho mọi người dân Việt.

Có mặt trên thị trường từ năm 2014, với tiêu chí mang đến nguồn “nước sạch, khoáng lành”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường các dòng máy lọc cao cấp. Ưu điểm của các dòng máy này là đều được tích hợp 5 ưu thế: Sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá Maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; Đèn UV cao cấp có khả năng diệt khuẩn thanh trùng nguồn nước; Tỉ lệ thu hồi nước cao; Sử dụng bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đầu năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng máy lọc nước R.O Aqualast – đây là dòng máy tích hợp các công nghệ, tính năng hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước như: Màng lọc của máy lọc nước R.O Aqualast (được nhập khẩu từ tập đoàn Dupont Water Solutions) có kích cỡ lỗ lọc siêu nhỏ đến 0.0001 micromet có khả năng loại bỏ hầu hết kim loại nặng, thủy ngân, styren, các loại vi khuẩn… để thu về nước tinh khiết, đồng thời bổ sung thêm khoáng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trung hòa chất oxy hóa chống lão hóa… cung cấp một nguồn nước đạt chuẩn để nấu ăn, sinh hoạt cho mọi gia đình Việt.

Cùng với máy lọc nước R.O, sản phẩm bình nước nóng Rossi Pisa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng vinh dự được bình chọn vào Top 1. Đây là năm thứ 3 liên tiếp bình nước nóng Rossi  được tôn vinh trong Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chủ động đầu tư máy móc, công nghệ với trang thiết bị, dây chuyền máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu, G7 (điển hình là nhà máy Nhựa Stroman, nhà máy Tân Á Hà Nam – nhà máy theo định dạng SMART FACTORY đạt tiêu chuẩn 4.0…), xây dựng các quy trình kiểm soát đạt chuẩn quốc tế nhằm giám sát chất lượng sản phẩm. Chính sự đầu tư này đã giúp chất lượng các sản phẩm do Tân Á Đại Thành sản xuất được nâng lên, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, chiếm được lòng tin của người sử dụng trong và ngoài nước.