Ống nhựa Ströman được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020”

09/11/2020

Buổi lễ diễn ra vào tối ngày 7/11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức.


Theo Ban tổ chức, năm nay công tác bình chọn được tổ chức có hiệu quả hơn tại các địa điểm. Kết quả chung cuộc, có 141/189 sản phẩm, dịch vụ của 103 doanh nghiệp thuộc 4 Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đáp ứng các tiêu chí của ban tổ chức. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình năm nay tăng 9,4% so với năm ngoái. Tổng kết quả online và offline với 12 ngành hàng đạt 165.560 lượt, tăng 34,45%.

Ống nhựa Ströman lọt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020 1

Các thương hiệu được tôn vinh top 1 tại lễ trao giải

Ống nhựa Ströman đã có mặt trên thị trường từ năm 2016 với 3 dòng sản phẩm chính là ống nhựa uPVC, PP-R và HDPE. Được sản xuất theo quy trình và công nghệ đồng bộ của Đức trên dây chuyền đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: dây chuyền máy đùn của Tập đoàn Krauss Maffei – Đức, Battenfeld Cincinnati, hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn Zeppelin – Ý, hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica – Đức… Do vậy các sản phẩm đầu ra của Ströman có chất lượng đầu ra tương đương được sản xuất tại Đức.

Nguyên liệu đầu vào là các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Do vậy, ống nhựa Ströman có độ bền lên đến 50 năm ở điều kiện tiêu chuẩn, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, các công trình cao tầng và các dự án cấp thoát nước.

Ống nhựa Ströman lọt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020 2

Ống nhựa Ströman đạt danh hiệu TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020

Những năm qua, ống nhựa Ströman đã nhiều lần được nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Năm 2017 các sản phẩm nhựa Ströman Việt Nam cũng đã lọt Top 10 các Thương hiệu vì môi trường Xanh Quốc gia, được Trung ương Hội kinh tế môi trường Việt Nam ghi nhận về những đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần phát triển nền kinh tế xanh bền vững.

Năm 2019, Ströman tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019 do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng Viện Kinh tế và văn hóa phát động, tổ chức bình chọn. Và giải thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 như một sự ghi nhận những nỗ lực của Ströman đã mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng.

Cùng với ống nhựa Ströman, hàng năm các sản phẩm khác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như bình nước nóng, máy lọc nước,… cũng liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn cùng nhiều giải thưởng khác.

Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là sự kiện thường niên do Ban chỉ đạo (BCĐ) Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”cùng với Sở Công Thương Hà Nội phối hợp tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt.

Trước đó, từ ngày 6/11 đến ngày 8/11, BTC cũng tổ chức khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng yêu thích bình chọn tại khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, diễn ra từ ngày 6 – 8/11/2020, với quy mô hơn 60 gian hàng.

 

Thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với hệ thống các sản phẩm: Bồn nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Chậu rửa, Sen vòi, Ống nhựa Ströman và Sơn nội ngoại thất iPaint.

Cùng với ống nhựa Ströman, các sản phẩm khác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như bình nước nóng, máy lọc nước, cũng liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

 

Tổng hợp:

  • https://dothi.reatimes.vn/ong-nhua-strman-top-1-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2020-1604973219537.html
  • https://tieudungplus.vn/ong-nhua-strman-top-1-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2020-1604973219537.html
  • https://thuonghieusanpham.vn/top-1-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2020-xuong-ten-ong-nhua-str-man-12008.html
  • http://vietq.vn/top-1-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2020-xuong-ten-ong-nhua-strman-d180526.html