​Ra mắt bình nước nóng phiên bản đặc biệt: Rossi Pisa

11/08/2019

Được thiết kế từ cảm hứng nghiêng của tháp Pisa, Bình nước nóng Rossi Pisa truyền tải một tinh thần dám khác biệt, trân quý bản thân.

Rossi hiện đang là thương hiệu bình nước nóng hàng đầu và giữ ngôi vị thị phần số 1 tại Việt Nam. Năm 2018, sản phẩm bình nước nóng Rossi Arte đã được người tiêu dùng đánh giá cao, và đón nhận chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, khẳng định đẳng cấp “Nữ hoàng bình nước nóng”.

Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, giữa tháng 8/2019,  Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt một sản phẩm mới, phiên bản hoàn toàn khác biệt so với các bình nước nóng có mặt trên thị trường: Bình nước nóng Rossi Pisa.

Được thiết kế từ cảm hứng nghiêng của tháp Pisa, Bình nước nóng Rossi Pisa truyền tải một tinh thần dám khác biệt, trân quý bản thân.  Cùng với thông điệp này, Rossi Pisa là bình nước nóng đầu tiên được tích hợp 5 cấp độ bảo vệ, hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các sản phẩm bình nước nóng trên thị trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Là SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN tích hợp 5 cấp độ bảo vệ: Bộ ổn nhiệt 2 chế độ, thanh gia nhiệt siêu bền, ruột bình tráng men Saphir chịu áp suất, van an toàn nhật khẩu từ Ý, bộ chống rò điện ELCB tiêu chuẩn châu Âu.

– GIỮ NHIỆT LÊN TỚI 96 GIỜ với công nghệ Microcellular (vi tế bào) nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Hoa Kỳ.

– ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI với thanh Magie chống cặn, tăng 40% tuổi thọ sản phẩm.

– LÀM NÓNG NHANH 97.9%, TIẾT KIỆM ĐIỆN 15% với hệ gia nhiệt và ổn nhiệt đồng bộ.

– TINH TẾ, TIỆN NGHI với thiết kế từ chuyên gia Ý.

Chương trình ra mắt bình nước nóng Rossi Pisa được diễn ra trên 10 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bắc Giang, Nam Định, Nghệ An… từ ngày 14/8/2019.