05 sản phẩm của Tân Á Đại Thành được chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực

28/12/2018

Vừa qua, 05 trong 09 dòng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được UBND TP Hà Nội chứng nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố, bao gồm: Bồn chứa nước; Bình nước nóng Rossi; Máy nước nóng năng lượng mặt trời; Máy lọc nước RO Tân Á và ống nhựa Stroman.


Theo quyết định, thành phố Hà Nội có 61 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2018 của 36 doanh nghiệp, thời gian công nhận là 36 tháng. Trong đó, 10 sản phẩm có điểm đánh giá các tiêu chí cao nhất được công nhận là Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018.

Theo quy định, sản phẩm công nghiệp chủ lực là những mặt hàng có sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, được tạo ra trên các dây chuyền thiết bị có trình độ công nghệ cao, ngang tầm khu vực. Đây còn là các sản phẩm phù hợp với trình độ sản xuất trong từng thời kỳ, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thành phố, đảm bảo năng lực sản xuất và môi trường bền vững. Bên cạnh đó, các sản phẩm này phải thuộc nhóm sản phẩm chủ lực, tạo ra mức tăng trưởng cao và ổn định, có đóng góp nhất định vào kim ngạch xuất khẩu trong lĩnh vực công nghiệp.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận biểu trưng và chứng nhận Sản phẩm công nghiệp chủ lực Tp Hà Nội 2018.

Là một công ty gia đình, sau 25 năm hình thành và phát triển – Tân Á Đại Thành đã vươn lên trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước của Việt Nam. Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên, 14 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 Chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 sản phẩm.

Không chỉ chủ động nắm bắt những thời cơ thuận lợi; ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ hiện đại, kỹ thuận sản xuất tiên tiến; không ngừng vươn lên làm chủ công nghệ, kỹ thuật; tạo ra những sản phẩm mới chất lượng cao, giá thành phải chăng, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và phục vụ đời sống người dân đồng thời vươn xa, chinh phục thị trường khu vực, quốc tế. Tân Á Đại Thành còn phát triển các lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, tạo ra chuỗi giá trị, vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và của đất nước.

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Các sản phẩm nổi bật của Tân Á Đại Thành đã được tin dùng như: Bồn chứa inox; Bồn nhựa; Bình nước nóng, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời, đang chiếm thị phần số 1 tại thị trường Việt Nam,… cùng nhiều sản phẩm khác như: Máy lọc nước R.O, Ống nhựa, Chậu rửa… được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Ngày 19/12/2018, Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của VCCI; UBND TP Hà Nội; Hưng Yên và Hà Nam…

Tối 20/12/2018, Tân Á Đại Thành được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu Quốc gia 2018 qua đó trở thành doanh nghiệp kim khí gia dụng đầu tiên trên cả nước được vinh danh 3 lần liên tiếp tại giải Thương hiệu Quốc gia.

Kể từ 01/01/2019, Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành – 2 doanh nghiệp đang đồng sở hữu thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ hợp nhất làm một và hoạt động theo mô hình quản lý tiên tiến và ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây sẽ là bước ngoặt trọng đại, mang một luồng gió mới cho sự phát triển đồng bộ theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0, trong thời kỳ chuyển giao và hiện đại hóa sau sáp nhập, giúp Thương hiệu Tân Á Đại Thành phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.