Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

26/11/2017

Nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An miền Nam có tổng diện tích quy hoạch 10 ha. Với công suất thiết kế 150.000 tấn sản phẩm/năm, nhà máy có nhiệm vụ cung ứng sản phẩm ống nhựa cho khách hàng ở các tỉnh phía Nam.


Giai đoạn I dự án được đầu tư lên đến 70 triệu đôla Mỹ, cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà máy tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được theo dõi và giám sát bởi các chuyên gia người Đức. Nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An giai đoạn I sẽ cung ứng ra thị trường 70.000 tấn sản phẩm/năm.

Đây là hệ thống dây chuyền được trang bị hệ điều hành C6 thông minh, giúp kiểm soát mọi thông số gia công, điều khiển toàn bộ thiết bị khép kín trong thời gian thực với độ chính xác cao. Bộ trục vít được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu chặt chẽ của công nghệ mới trong gia công, nhằm đảm bảo độ hóa dẻo hoàn toàn, tạo ra sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm ống nhựa Stroman.

Hệ thống cấp liệu tự động được nhập khẩu từ nhà cung cấp AZO, giúp kiểm soát toàn bộ quá trình cân trộn tự động với độ sai số chỉ 0,1%, độ chính xác lên đến 99,9%, đảm bảo các thành phần công thức được cân chính xác và hỗn hợp trộn đồng đều đạt độ tối ưu hóa cao.

Toàn bộ hệ thống máy cưa và máy nong được nhập khẩu từ nhà cung cấp SICA. Máy nong Multibell 75, Unibell 250JE áp dụng công nghệ gia nhiệt hồng ngoại, giúp khớp nối đầu nong của ống uPVC đạt được biên dạng đồng đều 100% khi nối ống, triệt tiêu vấn đề rò rỉ thường xảy ra đối với các sản phẩm thông thường.

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Stroman được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như Borouge, SCG, AGC group… Ống uPVC, HDPE, PPR Stroman đảm bảo không dẫn điện, không bị ăn mòn hóa học, thân thiện và bền bỉ với môi trường. Sản phẩm đạt độ bền đến 50 năm trong điều kiện tiêu chuẩn, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và các công trình dự án đô thị.

Nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An đảm bảo cung cấp ra thị trường các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện uPVC, HDPE, PPR có chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế BS 3505: 1968; ISO 1452:2009; ISO 4427:2007; DIN 8077/ DIN 8078, tương đương với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Đức.