5 điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

18/10/2022

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm hướng tới cuộc sống xanh, sử dụng nhiệt năng từ mặt trời để mang lại nguồn nước nóng phục vụ sinh hoạt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và các công trình lớn.

Công dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ ở bề mặt thiết bị sẽ bị đốt nóng, do đối lưu nhiệt nên nước trong bình cách nhiệt tăng lên. Quá trình này tiếp tục diễn ra cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt lượng mực nước ở thiết bị hấp thụ. Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của các thiết bị năng lượng với tia nắng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn không cần sử dụng điện

Điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn Châu Âu, với công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được các khí hậu khắc nghiệt. Với dung tích đa dạng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng, thiết bị góp phần tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình và năng lượng quốc gia, tạo nên môi trường xanh, sạch.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sở hữu nguyên liệu bảo ôn được nhập khẩu từ tập đoàn DOW (Mỹ) và được phun ở mật độ cao, giúp giữ nước nóng lên tới 98 giờ. Ruột bình được làm từ chất liệu inox SUS 304 không gỉ, chống bám cặn, đảm bảo độ bền cao và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Trao đổi khí thông minh với thanh đỡ ống thông hơi cứng vững.
  • Ống thủy tinh chân không 5 lớp hấp thụ nhiệt lên tới 98%: Thiết bị này giúp tăng khả năng hấp thu nhiệt tới nước hơn. Tùy theo dung tích mà máy nước nóng có số lượng ống thủy tinh thu nhiệt chân không phù hợp để việc đun nóng nước có hiệu quả hơn.
  • Chân đế Inox với kết cấu cải tiến, rất vững chắc và dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình.
  • Thể thích từ 130 – 220 lít giúp gia đình có nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành với nhiều ưu điểm nổi bật

Lợi ích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích cho các hộ gia đình. Một số lợi ích có thể kể đến như:

  • Không sử dụng điện: Máy hoạt động trên cơ sở nhiệt lượng do ánh sáng mặt trời tỏa ra nhằm làm nóng nước hoàn toàn không cần dùng điện.
  • Mua một lần dùng nhiều năm: Chỉ cần đầu tư một lần, gia đình bạn đã có hệ thống nước nóng cung cấp cho sinh hoạt lâu dài.
  • Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện: Ưu điểm nổi bật của loại máy này là hoạt động không sử dụng động cơ điện hay nhiên liệu nên bạn có thể sử dụng nước nóng khi không có điện.
  • Thân thiện với môi trường: Việc sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào không thải ra độc tố, không ảnh hưởng đến môi trường.
  • An toàn khi sử dụng: Không phải lo lắng về hiện tượng đoản mạch hay chập cháy trong quá trình máy hoạt động. Nước nóng do thiết bị tạo ra cũng đảm bảo chất lượng không bị ô nhiễm khi đun.

Có thể nói, rất nhiều ưu điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thể mang lại lợi ích cho gia đình. Hoạt động hoàn toàn bằng nhiệt năng từ mặt trời, không sử dụng điện hay các chất đốt khác, thiết bị hiện đại này giúp tiết kiệm chi phí điện và người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, vui lòng tham khảo tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900 6086.