5 lý do Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich hấp dẫn người tiêu dùng

14/08/2017

Ngay từ thời điểm vừa ra mắt cho đến nay, Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich đã thu hút sự quan tâm và tin dùng của đông đảo khách hàng. Vậy, điều gì đã giúp cho dòng máy lọc nước này có sức hút mạnh mẽ đến vậy?


Công nghệ lõi lọc Hydrogen Rich

Nước Hydrogen đang trở thành trào lưu trên thế giới nhờ các giá trị mang lại cho sức khỏe đời sống. Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật Bản đã chứng minh, nước giàu Hydogen với độ kiềm (pH) cao và tính chống oxy hóa (ORP) thấp có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

5 lý do Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich hấp dẫn người tiêu dùng 1Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich trang bị công nghệ lọc lõi Hydrogen Rich HD50 với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ giúp làm giàu Hydrogen trong nước, chống lại quá trình oxy hóa, đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết, hỗ trợ tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ.

Màng lọc R.O đến từ Tập đoàn Dow

Từ năm 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) đã đồng công bố hợp tác để phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp tại thị trường Việt Nam. Theo đó, toàn bộ các dòng Máy lọc nước của Tân Á Đại Thành sẽ đều áp dụng mẫu tem chống hàng giả in logo của Dow và thông tin Dow Filmtec R.O gắn trên màng lọc R.O và bao bì nilong đựng màng lọc R.O.

Với vị thế là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước, các sản phẩm của Tập đoàn Dow, điển hình là công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược tiên tiến Dow Filmtech đã được kiểm chứng về khả năng lọc nước, ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt. Bằng việc ứng dụng màng lọc R.O đến từ Dow, nguồn nước đầu ra của Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần

Ngày nay, nền khoa học, kinh tế, kỹ thuật phát triển giúp bạc được sử dụng trong các ngành kỹ thuật cao, các sản phẩm hiện đại phục vụ đời sống con người. Xét ở dạng phân tử, các Nano bạc có đặc tính ưu việt hơn nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác trong việc làm sạch khuẩn và ngăn vi khuẩn phát triển tới 99,9%.

5 lý do Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich hấp dẫn người tiêu dùng 2Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich chứa hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần. Nguồn nước đầu vào đi qua máy sẽ được xử lý triệt để các vi sinh vật và vi rút bởi các hạt Nano bạc siêu nhỏ (kích thước từ 3-5 nanomet). Nhờ vậy, Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich ngăn chặn hoàn toàn khả năng nguồn nước bị đóng màng, khử Clo đến 99,99%, đem tới nguồn nước tinh khiết và tránh được các mầm bệnh nguy hiểm.

Đồng hồ siêu thông minh đo áp lực cấp nước

Các lõi lọc chức năng là thành tố quan trọng của máy lọc nước. Dòng nước đi qua từng lõi lọc sẽ được tiến hành khử các độc tố có hại, bổ sung các khoáng chất cần thiết. Trong trường hợp một hay nhiều lõi lọc có hiệu năng hoạt động kém thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Đặc biệt nếu như lõi lọc đó liên quan đến chức năng loại bỏ vi khuẩn, độc tố như lõi lọc Carbon OCB, lõi lọc R.O.

Đồng hồ đo áp lực cấp nước là ưu điểm nổi trội của Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich. Với chiếc đồng hồ được tích hợp trong sản phẩm, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết thời điểm cần thiết để thay thế các lõi lọc chức năng qua hệ thống cảnh báo trên đồng hồ.

Nguồn nước giàu khoáng chất có lợi cho cơ thể

Nhu cầu cần có những sản phẩm cung cấp khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên, mang tính tiện dụng cao và dễ dàng sử dụng là cần thiết và ngày càng được mọi người ủng hộ rộng rãi. Thông qua hệ thống lọc tối ưu, Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich cung cấp một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết dễ uống, đồng thời có bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể như Magie, Natri, Canxi, Kali… Các khoáng chất này chính là người bạn đồng hành của một cơ thể khỏe mạnh, nhất là trong mùa nắng nóng.

5 lý do Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich hấp dẫn người tiêu dùng 3

Với mức giá hợp lý cùng thiết kế đẹp và sự nổi trội về tính năng, Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website www.tanaonline.vn hoặc gọi Hotline (miễn phí) 1800 6668.