8/3 – Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” – Tân Á Đại Thành

07/03/2010

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức chương trình chúc mừng dành cho toàn thể nữ CBNV với chủ đề “Bản lĩnh phái đẹp Tân Á Đại Thành”. Chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp, những đóng góp tâm huyết, trí tuệ và tài năng của nữ CBNV cho sự phát triển của Tân Á Đại Thành với mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”.


Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể cho ngành nước hàng đầu Việt Nam, với lĩnh vực hoạt động này, ít ai nghĩ CBNV nữ của Tân Á Đại Thành lại có số lượng không hề nhỏ. Những người phụ nữ đó vẫn đang tiếp tục hăng say, nỗ lực cống hiến cho sự phát triển chung của Tân Á Đại Thành vươn xa ra biển lớn.

8/3 năm nay là một dịp đặc biệt để các đấng mày râu Tân Á Đại Thành tri ân, gửi những bó hoa, lời chúc đến tất cả phái đẹp của Tập đoàn. Phụ nữ Tân Á Đại Thành ngày nay không chỉ kế thừa các đức tính tốt đẹp của thế hệ đi trước mà còn thực sự tự tin, bản lĩnh, làm chủ công việc cũng như cuộc sống.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 1

Cặp MC Mai Hương – Nhật Đức trên sân khấu của “Bản lĩnh phái đẹp”. Chương trình hội tụ hơn 100 CBNV Tân Á Đại Thành đến từ Khối Văn phòng Hà Nội, Nhà máy Hưng Yên, Nhà máy Stroman.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong công ty, ông Nguyễn Duy Chính đã gửi tới toàn thể CBNV nữ lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với chị em CBNV khi họ vừa làm tốt công việc vừa hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 2

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đại diện cho toàn thể CBNV lên tặng hoa và gửi lời chúc tới bà Lê Thị Thu Hiền – Cổ đông sáng lập Tập đoàn.

Bà Lê Thị Thu Hiền – Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành gửi lời cảm ơn đến tình cảm từ tập thể CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đồng thời đặt niềm hi vọng vào lớp thế hệ kế cận. Bà nhấn mạnh, người phụ nữ Tân Á Đại Thành ngày hôm nay đang giữ vai trò nòng cốt, góp phần xây dựng hình ảnh và sức sống của Tập đoàn.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 3

Bà Lê Thị Thu Hiền hi vọng vào lớp thế hệ tiếp theo của Tập đoàn và mong muốn tất cả sẽ giữ mãi ngọn lửa niềm tin, bầu nhiệt huyết để đồng hành trên những bước đường tiếp theo của Tân Á Đại Thành.

Thời gian qua, những thành quả mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành có được đều có phần đóng góp to lớn của CBNV nữ. Phụ nữ có thể đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em cũng luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Những lời phát biểu của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn chính là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đặc biệt, trong chương trình “Bản lĩnh Phái đẹp Tân Á Đại Thành”, khán giả đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những clip ghi lại hình ảnh đẹp của các thế hệ nữ cán bộ Tân Á Đại Thành và clip hài về câu chuyện tình tay ba thú vị, hài hước do những nhân viên của Tập đoàn thực hiện.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 4

Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính thay mặt phái mạnh Tân Á Đại Thành tặng những đóa hoa và gửi lời chúc 8/3 tới toàn thể chị em phụ nữ.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 5

Tập thể CBCNV nữ Tân Á Đại Thành chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo.

Cũng trong buổi lễ, khán giả được cháy hết mình trong các tiết mục đặc sắc đến từ nam ca sĩ Tôn Thất Sơn cùng vũ đoàn Oskar. Bên cạnh đó, các phần Bốc thăm trúng thưởng, trò chơi tương tác lôi kéo toàn bộ sự chú ý của cả khán phòng.

CBNV nữ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành bày tỏ niềm vui, cảm động nhận được sự quan tâm, khích lệ của Ban Lãnh đạo và tình cảm cùng những lời chúc tốt đẹp, chân thành từ các đồng nghiệp nam.  Mong rằng tình cảm này sẽ là động lực để các CBNV nữ Tân Á Đại Thành tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thể hiện sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên trong ngôi nhà chung Tân Á Đại Thành.

Một số hình ảnh tại chương trình “Bản lĩnh phái đẹp”:

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 6

PTGĐ. Nguyễn Duy Minh chúc những “bóng hồng” của Tân Á Đại Thành luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 7

Hâm nóng chương trình bằng những giai điệu lắng sâu và trữ tình, nam ca sĩ Tôn Thất Sơn cùng vũ đoàn Oskar gửi tới khán giả ba ca khúc: “Em đẹp nhất đêm nay”, “Vì đó là em”, “Mẹ”.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 8

Tiết mục nhảy quyến rũ, khiến chị em không thể rời mặt của ba chàng trai nhóm nhảy Oskar.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 9

Những phần quà xinh xắn, tiện dụng đã dành cho các CBCNV nữ may mắn trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 10

Trò chơi “Ăn xúc xích” nhận được nhiều tràng pháo tay giòn giã từ tất cả mọi người  trong khán phòng.

8/3 - Tôn vinh “Bản lĩnh phái đẹp” - Tân Á Đại Thành 11
Chương trình đã thực sự đem lại những giây phút thoải mái, khoảnh khắc đáng nhớ tới toàn thể phụ nữ Tân Á Đại Thành.