Tân Á Đại Thanh tham gia hội thảo ngành nước Vietwater 2018

09/08/2018

Ngày 08/8, Hội thảo ngành nước Vietwater 2018 đã diễn ra tại Hà Nội với chủ đề Quản lý nước thông minh hướng tới phát triển bền vững. Tân Á Đại Thành đã tham gia với tư cách là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong và có nhiều giải pháp trong vấn đề sử dụng và bảo vệ nguồn nước hiệu quả tại Việt Nam. 


Hội thảo có sự tham dự của ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam; PGS. TS. Mai Thị Liên Hương – Cục trưởng Cục Hạ tầng Kỹ Thuật – Bộ Xây dựng; ông Robin Bednall – Bí thư thứ Nhất, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam… cùng đại diện của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, chuyên gia, diễn giả trong và ngoài nước.

Tân Á Đại Thanh tham gia hội thảo ngành nước Vietwater 2018 1

Hội thảo Vietwater 2018 thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức, chuyên gia,
diễn giả trong và ngoài nước.

Phát biểu tại hội thảo, ông Cao Lại Quang đã nhận định: Với tốc độ đô thị hoá nhanh như hiện nay, ngành nước Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều áp lực to lớn trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải và môi trường. Để giải quyết được vấn đề này, ngành nước Việt Nam cần tập trung ưu tiên cho việc đổi mới chính sách, thu hút các nguồn lực đầu tư, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các công nghệ mới và ứng dụng các giải pháp hướng tới cuộc cách mạng 4.0.

Tại hội thảo, các chuyên gia, diễn giả trong và ngoài nước đã cùng trao đổi về thực trạng và định hướng phát triển của ngành nước, cùng chia sẻ các kinh nghiệm của hệ thống quản lý nước thông minh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Cùng nhau thảo luận và đưa ra các giải pháp mới để quản lý nước thông minh hướng tới sự phát triển bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu về nước của từng quốc gia.

Tân Á Đại Thanh tham gia hội thảo ngành nước Vietwater 2018 2

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Giám đốc Trung tâm phân phối Stroman Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Cùng đóng góp chung vào nội dung hội thảo, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Giám đốc Trung tâm phân phối Stroman Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ câu chuyện về chiếc bồn nước inox – một sản phẩm sản phẩm tiêu biểu đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc lưu trữ nước sinh hoạt và làm nên tên tuổi của Tân Á Đại Thành trong 25 năm qua. Bà Dương khẳng định: “Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần nhiều hơn vào quá trình Quản lý nguồn nước thông minh hướng tới sự phát triển bền vững cho không chỉ ở Việt Nam mà còn cho nhiều nơi trên thế giới”.

Với mục tiêu phát triển bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng và xã hội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đem tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần đem tới các giải pháp hiệu quả, thực tiễn cho ngành nước, cùng chung tay xây dựng một xã hội văn minh và một cộng đồng phát triển theo đúng sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tập đoàn đang theo đuổi”. Hiện tại, bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước mà Tân Á Đại Thành xây dựng bao gồm: Bồn nước inox, bồn nhựa; bình nước nóng; máy nước nóng năng lượng mặt trời; sơn; ống nhựa uPVC; PP-R; HDPE; máy lọc nước R.O; chậu rửa; bồn tắm; sen vòi… Các sản phẩm của Tập đoàn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như tại các công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia.

Sự kiện Hội thảo tháng 8 lần này là sự kiện tiền đề cho Triển lãm và Hội thảo VIETWATER 2018 sẽ diễn ra từ ngày 07-09/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM.