Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành gặp gỡ và làm việc với CBCNV HUD Kiên Giang

06/01/2021

Nằm trong định hướng phát triển trở thành Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động như đầu tư kinh doanh Bất động sản, phát triển vận tải logistics… Mới đây, Tân Á Đại Thành đã đón thêm thành viên mới – Công ty HUD Kiên Giang.


Trong 2 ngày 29 và 30/12/2020, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có buổi gặp gỡ và làm việc với cán bộ công nhân viên công ty HUD Kiên Giang. Buổi trao đổi xoay quanh các định hướng hợp tác đầu tư lâu dài sau một thời gian tìm hiểu về mô hình hoạt động cũng như năng lực chuyên môn của đơn vị này.

Thành viên mới HUD Kiên Giang có gần 1,000 cán bộ công nhân viên. Doanh thu năm 2020 dự kiến đạt gần 4,000 tỷ đồng. Hiện tại, HUD Kiên Giang có 5 Công ty thành viên bao gồm: Công ty Phát triển nhà Kiên Giang, Công ty Xi măng Kiên Giang, Công ty Xi măng Hà Tiên Kiên Giang, Công ty VLXD Kiên Giang, Công ty cơ khí Kiên Giang và 06 công ty liên kết.

Buổi gặp mặt đánh dấu sự hợp tác nhiều mặt, giúp phát huy tiềm năng, thế mạnh của cả hai bên. Với việc trở thành thành viên của Tân Á Đại Thành, HUD Kiên Giang sẽ được Tập đoàn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện trong các lĩnh vực đầu tư phát triển, xây dựng và công nghệ dự án, mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Đối với Tân Á Đại Thành, sự kiện này tiếp tục khẳng định vị thế và nâng cao sức mạnh nội lực của Tập đoàn trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Đây là một bước tiến vững chắc đưa Tân Á Đại Thành tiến xa hơn, tiếp tục sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc với Công ty HUD Kiên Giang: