Ban Lãnh đạo và CBNV Tân Á Đại Thành đóng góp 1 tỷ đồng vào quỹ Vắc-xin phòng COVID-19

25/06/2021

Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp cả nước trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban lãnh đao và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 của quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.


Vừa qua, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàng Mai. “Ban Lãnh đạo và gần 5000 CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình, giúp đất nước có thêm nguồn lực để phòng chống dịch COVID-19. Chúng tôi tin tưởng rằng với chung sức đồng lòng của toàn thể nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch COVID-19, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường”- Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Đón nhận tấm lòng của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai bày tỏ cảm ơn và khẳng định sự ủng hộ của CBNV Tập đoàn sẽ là nguồn động viên quý giá, tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch và góp phần giúp người dân Thủ đô, đặc biệt là những người còn gặp nhiều khó khăn có cơ hội sớm được tiêm vắc-xin.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tích cực ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên gần 4 tỉ đồng. Gần đây nhất, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ 100 máy lọc nước cho các bệnh viên tuyến đầu của 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại 2 địa phương này.