Tân Á Đại Thành được vinh danh trong “Đêm Doanh nghiệp 2018″

29/12/2018

Cùng với hơn 100 đơn vị đại diện cho 230.000 doanh nghiệp thủ đô. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh trong “Đêm Doanh nghiệp 2018” diễn ra tối 28/12/2018 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.


Đêm Doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nhằm tôn vinh các đơn vị và doanh nhân có thành tựu nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh song hành cùng các hoạt động xã hội. Đây cũng là dịp để các đơn vị gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, Thành phố, Sở ngành, Hiệp hội các tỉnh thành, các đơn vị tài trợ, các đơn vị báo chí, truyền thông và đại diện của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.

Ông Nguyễn Thành Hiệp – Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận phần thưởng cao quý cấp Nhà nước.

Năm nay, hơn 100 đơn vị đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô sẽ đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Giấy khen và cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng.

Theo ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội: “Đây là sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành phố và Hiệp hội là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế, xã hội của các cá nhân và tập thể trong Hiệp hội, là động lực khích lệ cho các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa”.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Trong Đêm Doanh nghiệp 2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn được trao tặng bằng khen cá nhân xuất sắc.

Có thể nói, năm 2018 là một năm thành công của Tân Á Đại Thành khi thiết lập rất nhiều cột mốc quan trọng như: Nâng hệ thống công ty thành viên lên con số 19, cùng 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 Chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc với hệ sinh thái 9 sản phẩm tạo nên giải pháp tổng thể về nguồn nước; nâng tổng tài sản sở hữu lên đến 8.000 tỷ đồng; thực hiện tái cấu trúc – sáp nhập Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành để thực hiện mục tiêu đến năm 2020 doanh thu hợp nhất sẽ đạt khoảng 10.000 tỷ đồng/năm.

Tân Á Đại Thành còn vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; Cúp Thăng Long, Cờ thi đua VCCI,… cùng nhiều bằng khen cho doanh nghiệp và cấp lãnh đạo.

Đây là một vinh dự và là sự ghi nhận trước những đóng góp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua. 25 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, phát triển sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, gia tăng độ bao phủ của sản phẩm tại thị trường nội địa và vươn tới nhiều thị trường xuất khẩu mới với đích đến là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.