Bí quyết giúp giảm căng thẳng của “mỹ nhân màn ảnh Việt” Khả Ngân

15/11/2023

(Nguồn: Afamily) Mặc dù bận rộn với lịch đóng phim dày đặc và các dự án cá nhân, diễn viên Khả Ngân luôn dành một khoảng lặng riêng trong ngày để chăm sóc bản thân và tái tạo năng lượng.

Tận hưởng khoảng thời gian tắm nước nóng hàng ngày với bình nước nóng Rossi 30 giúp nữ diễn viên 9x xua tan những mệt mỏi, căng thẳng của công việc để trở về với chính mình.
Gần đây, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Khả Ngân chia sẻ về bí quyết giúp cô cân bằng giữa công việc bận rộn và chăm sóc bản thân. Ngoài các hoạt động luyện tập gym, chơi thể thao để giữ vóc dáng và rèn sức khỏe, Khả Ngân còn rất yêu thích giây phút tắm nước nóng hàng ngày. Đây là liệu pháp đơn giản nhưng lại mang những hiệu quả rõ rệt với cơ thể như giúp thư giãn các cơ, giảm mệt mỏi, đau đầu, căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố và giúp giấc ngủ ngon hơn.
 Bí quyết giúp giảm căng thẳng của mỹ nhân màn ảnh Việt Khả Ngân - Ảnh 1.
Chia sẻ của diễn viên Khả Ngân về bình nước nóng Rossi 30 nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác
Cũng bởi vai trò đặc biệt của tắm nước nóng hàng ngày mà việc lựa chọn bình nước nóng cũng được Khả Ngân đặc biệt lưu tâm. Cô chia sẻ: “Rossi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Ngân, như một người thân thương luôn đợi chờ để chăm sóc sau mỗi ngày làm việc vất vả. Mỗi buổi tắm nước nóng với Rossi là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngân có thể thư giãn, thả lỏng cơ thể, và thật sự cảm nhận sự an toàn và tiện lợi mà Rossi mang lại.”Diễn viên Khả Ngân cũng bày tỏ ấn tượng đặc biệt về hai điểm cộng của bình nước nóng Rossi 30, đó là: “khả năng làm nóng rất nhanh” và “cực kỳ tiết kiệm điện”.
 Bí quyết giúp giảm căng thẳng của mỹ nhân màn ảnh Việt Khả Ngân - Ảnh 2.Bình nước nóng Rossi 30 đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của diễn viên Khả Ngân (ảnh: Khả Ngân)
 Bí quyết giúp giảm căng thẳng của mỹ nhân màn ảnh Việt Khả Ngân - Ảnh 3.
Bình nước nóng Rossi 30 đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao (ảnh: Khả Ngân)
Bên cạnh đó, bình nước nóng Rossi 30 còn có kiểu dáng tinh tế, theo phong cách tối giản, được “đặt hàng” riêng từ chuyên gia thiết kế kiểu dáng công nghiệp hàng đầu của Pháp, giúp sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nhà tắm hiện đại của các gia đình.Theo nhà sản xuất Tân Á Đại Thành, với hơn 10 triệu sản phẩm bán ra từ 2002, Rossi hiện là thương hiệu bình nước nóng thị phần số 1 Việt Nam (theo báo cáo nghiên cứu thị trường được phát hành bởi Sunshine Holdings) với hệ thống phân phối trực tuyến và hơn 30 nghìn điểm bán trực tiếp trên cả nước. Rossi cũng là một trong số các dòng sản phẩm điện máy tiêu biểu đã vượt lên các thương hiệu ngoại nhập để giành phần thắng ở thị trường nội địa và được hầu hết các gia đình Việt tin dùng bởi chất lượng tốt và giá thành phù hợp với thu nhập của người dân.