Bình nước nóng Rossi được bình chọn là Top 20 – sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng

20/11/2012

Sản phẩm bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được bình chọn là Top 20 – sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng. Lễ trao giải vừa diễn ra vào sáng ngày 11 tháng 11 năm 2012 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.

top20_anh1Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10 năm 2012, “Chương trình khảo sát và bình chọn Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng” do TW Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe cùng Công ty TNHH MTV Hỗ trợ Thông tin Doanh nghiệp Việt Nam đồng tổ chức. Chương trình được thực hiện nhằm góp phần bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng, tuyên truyền vận động các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; giới thiệu quảng bá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng; đồng thời thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

top20_anh2Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí điện, cùng sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang đến chương trình khảo sát và bình chọn dòng sản phẩm chất lượng cao: Bình nước nóng Rossi. Rossi hiện đang là sản phẩm “hot” trên thị trường bình nước nóng năm nay với 5 sản phẩm tiêu biểu gồm: Rossi HQ (High Quality), Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech), Rossi Di (Diamond) và Rossi trực tiếp. Vượt qua cuộc khảo sát cùng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, Bình nước nóng Rossi đã vinh dự được công nhận là Top 20 sản phẩm tin cậy vì người tiêu dùng nhờ những tính năng vượt trội, mà nổi bật là tính năng tiết kiệm điện đến 9,2%. Ông Nguyễn Duy Chính – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Danh hiệu Top 20 – sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng chính là sự công nhận cho nỗ lực không ngừng của Tân Á Đại Thành trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, đây mới chỉ là bước khởi đầu, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đặc tính nổi trội, thân thiện với môi trường, bởi sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người tiêu dùng”.

Danh hiệu này vừa là vinh dự vừa là động lực để Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục nghiên cứu, sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm mới, chất lượng cao trong thời gian tới.