Bình nước nóng Rossi – Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập.

06/11/2010

Ngày 06/11/2011 sản phẩm “Bình nước nóng Rossi” đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập 2011” do viện sở hữu trí tuệ, hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng là thước đo đánh giá và thẩm định sản phẩm một cách công khai, rõ ràng nhất, đồng thời điều đó còn ghi nhận những thành quả lao động của tập thể cán bộ công nhân viên của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành. Đây cũng là điều khẳng định và đồng thời cũng là tiền đề để thương hiệu “Bình nước nóng Rossi” đạt được nhiều bước tiến mới  trong thời gian tới nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của mọi đối tượng khác hàng.

tan_a_3011Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế,  thị trường còn nhiều biến động, giá thành sản phẩm cũng liên tục phải thay đổi theo thị trường để tăng cường sức cạnh tranh, tạo được lòng tin từ phía khách hàng đó là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần ưu tiên thực hiện. Vượt qua khó khăn này, bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của ban giám đốc và tập thể công nhân viên thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá thành để đảm bảo sản phẩm “Bình nước nóng ROSSI”  luôn đạt chất lượng tốt nhất.