Bình nước nóng thế hệ mới :”Cơ hội tiêu dùng thông minh của người Việt”

02/12/2013

Hội thảo “Giới thiệu Bình nước nóng Thế hệ mới 2013: công nghệ, tính năng vượt trội và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội và Nghệ An từ ngày 18 – 22/11/2013 vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành  phát biểu khai mạc hội thảo.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc hội thảo.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, hội thảo được đánh giá mang tầm cỡ quốc tế và là một hội thảo uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất Bình nước nóng từ trước đến nay, dưới sự hợp tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, vật tư linh kiện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất Bình nước nóng, bao gồm: Tập đoàn Cotherm (Pháp); Tập đoàn Dow Chemical (Mỹ), Công ty Posco VNPC (Hàn Quốc), Tập đoàn Kawai (Nhật), Tập đoàn Keskin (Thổ Nhĩ Kỳ), Tập đoàn Mangotec (Đức), Tập đoàn LG (Hàn Quốc)… Với chủ đề “Giới thiệu Bình nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội”, Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 2.000 đại biểu, đại diện cho các cửa hàng, đại lý suất sắc đang phân phối sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Hội thảo mang lại những thông tin, những tính năng nổi trội và những tiện ích trong cuộc sống hiện đại của sản phẩm Bình nước nóng trên thế giới hiện nay.

Tham dự hội thảo, Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường cho biết: Ông đặc biệt đánh giá cao sản phẩm Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới bởi tính thân thiện với môi trường; người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng, giá thành còn rất chú trọng đến hiệu suất sử dụng điện thì bình nước nóng này giải quyết được bài toán tiết kiệm điện lên tới 15%; đây là hướng đi đúng đắn, rất đáng hoan nghênh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng và doanh nghiệp Việt nói chung; ngoài ra, ông khuyến khích sử dụng Bình nước nóng Rossi để hưởng ứng phong trào Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường khuyến khích sử dụng Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới bởi tính năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường khuyến khích sử dụng Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới bởi tính năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đến từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, vật tư linh kiện sản xuất bình nước nóng hàng đầu thế giới đã có những ý kiến chuyên môn về các yếu tố tạo nên tính năng vượt trội của Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới, đồng thời cam kết cùng kết hợp với Tân Á Đại Thành không ngừng nghiên cứu, cập nhật những tính năng mới ưu việt hơn, phù hợp với điều kiện môi trường và tiêu hàng tại Việt Nam. Ông Bertrand Buttin – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Cotherm (Pháp) nói “ Như các bạn đã biết, bộ ổn nhiệt là yếu tố quyết định của bình nước nóng. Là nhà sản xuất, chúng tôi đặt ba tiêu chí cho bộ ổn nhiệt: an toàn, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng; và thực tế cho thấy rằng chúng tôi đã thành công với sản phẩm của mình. Bằng việc tích hợp tại Bình nước nóng Rossi, qua kiểm nghiệm Rossi giúp tiết kiêm 15% điện năng – đạt tiết kiệm điện tối ưu. Chúng tôi hi vọng rằng sự hợp tác giữa Cotherm và Tân Á Đại Thành ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển cung ứng ra thị trường các sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tiện nghi của cuộc sống…”

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn  ký kết hợp đồng nguyên tắc năm 2014 với Ông Bertrand Buttin – Giám Đốc Kinh Doanh Tập đoàn Cotherm (Pháp) với sản lượng 400.000 bộ ổn nhiệt.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn ký kết hợp đồng nguyên tắc năm 2014 với Ông Bertrand Buttin – Giám Đốc Kinh Doanh Tập đoàn Cotherm (Pháp) với sản lượng 400.000 bộ ổn nhiệt.

Trong những năm trở lại đây, lựa chọn của người tiêu dùng đối với sản phẩm Bình nước nóng ngày càng nhiều với các mẫu mã, kiểu dáng, tính năng đa dạng, song song với đó thì sản lượng Bình nước nóng Rossi tiêu thụ trên thị trường liên tục gia tăng. Đó là tín hiệu đáng mừng đối với nhà sản xuất bởi sự nỗ lực đem đến thị trường những sản phẩm tốt được công nhận bằng chính sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Trong khuôn khổ hội thảo, cũng diễn ra lễ ký kết đăng ký tiêu thụ năm 2014 giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện một số nhà phân phối tiêu biểu với tổng sản lượng lên tới 80.000 sản phẩm.

Bên cạnh việc nắm bắt thông tin, tính năng nổi trội của Bình nước nóng Thế hệ mới, các nhà phân phối tham dự hội thảo còn có cơ hội trao đổi về kinh nghiệm, trang bị các kiến thức giúp cho việc kinh doanh thành công từ GS Đặng Ngọc Sự – Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và các thành viên Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Hoa hậu Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010, tham gia Hội thảo với vai trò Đại sứ thương hiệu  Bình nước nóng Rossi và MC của chương trình.

Hoa hậu Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010, tham gia Hội thảo với vai trò Đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi và MC của chương trình.

Hội thảo “ Giới thiệu Bình nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đánh giá là một Hội thảo thành công ở quy mô tổ chức và ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại đối với các nhà phân phối và người tiêu dùng sản phẩm trên thị trường. Đây cũng được coi là bước đột phá trong công nghệ sản xuất bình nước nóng của doanh nghiệp Việt.