Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam trao tặng 05 máy lọc nước R.O Tân Á cho nước Lào

29/01/2018

Ngày 26/01/2018, trong chương trình giao lưu Hữu nghị giữa Ban chấp hành Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào – Bộ Tài nguyên và Môi trường CHDCND Lào và BCH Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí MinhBộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam đã trao tặng 05 chiếc máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp cho Bộ Tài nguyên và Môi trường CHDCND Lào tại thủ đô Viên Chăn.


Chương trình nằm trong khuôn khổ hành trình tình nguyện hữu nghị Thanh niên Bộ tài Nguyên và Môi tường hai nước Việt Nam – Lào với sự tham gia Thứ Trưởng Bộ TNMT Việt Nam: Nguyễn Linh Ngọc; Bộ trưởng Bộ TNMT của Lào: Sommat Pholsena; đồng chí Nguyễn Minh Khuyến – Phó Cục trưởng Cục Tài nguyên nước, Bí thư Lào Saynakhone Inthavong  … nhằm triển khai thỏa thuận hợp tác, phát triển bền vững mà Bộ Trưởng Bộ TN&MT hai nước ký kết vào tháng 12/2016.

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam trao tặng 05 máy lọc nước R.O Tân Á cho Bộ Tài nguyên và Môi trường Lào 1

(Chương trình giao lưu hữu nghị giữa bộ Tài nguyên môi trường Việt Nam – Lào)

Năm 2009, với mục tiêu mở rộng và phát triển kinh doanh mang nguồn nước sạch đến cho mọi người, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định thành lập công ty Tân Á Vientiane  tại Viên Chăn với quy mô 7000m2 cung cấp sản phẩm bồn nước inox và bồn chứa nước bằng nhựa tới thị trường Lào với công suất 1000m3/ năm để đảm bảo tốc độ cung ứng hàng hóa cho thị trường. Đến năm 2016 Nhà máy Tân Á Vientina chính thức đi vào hoạt động sản xuất bồn nước inox với dung tích từ 500l – 6000l không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình mà còn phục vụ các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp… tại Lào. Tập đoàn cũng hi vọng tương lai sẽ mang các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đến với đông đảo người tiêu dùng trên khắp đất nước Lào.

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam trao tặng 05 máy lọc nước R.O Tân Á cho Bộ Tài nguyên và Môi trường Lào 2

05 máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp được trao tặng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lào

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm chất lượng cao của Tân Á Đại Thành đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm cao cấp máy lọc nước R.O Tân Á với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội.

Thông qua hoạt động tài trợ này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin tưởng sản phẩm sẽ góp phần khuyến khích mọi nhân dân Lào đến việc sử dụng các thiết bị ngành nước chất lượng để có một nguồn nước trong lành, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sau 8 năm hoạt động và phát triển tại Viên  Chăn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn thể hiện sự tương trợ, đồng hành của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội trên đất nước Lào anh em, chung tay mang đến nguồn nước sạch cho mọi người dân Lào.