Bồn chứa nước Tân Á Đại Thành tới tay các hộ nghèo ở Tiền Giang

13/03/2017

Sáng ngày 12/3/2017, 1.500 hộ nghèo của 27 xã thuộc 4 huyện gồm Gò Công, Gò Tây, Gò Đông và Tân Phú Đông của tỉnh Tiền Giang đã nhận được 1.500 chiếc bồn chứa nước sạch miễn phí. Đây là các vùng chịu ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán và xâm nhập mặn, cuộc sống của người dân hết sức khó khăn.


Chương trình do Tổng Cục Thủy Lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng với sự tài trợ của Ngân hàng ADB – Châu Á Thái Bình Dương.

Bồn chứa nước Tân Á Đại Thành tới tay các hộ nghèo ở Tiền Giang 1

Cán bộ Tân Á Đại Thành trao bồn chứa nước sạch cho các hộ gia đình Tiền Giang

Bà con sinh sống tại các huyện này thường xuyên phải mua nước ngọt để sử dụng, dụng cụ chứa nước còn thô sơ, không đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Do đó, với những chiếc bồn chứa nước có dung tích lên tới 1.500 lít do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất sẽ đảm bảo cho bà con có đủ nước sạch để sử dụng qua mùa khô tới đây. Sản phẩm bồn chứa nước mang thương hiệu Tân Á Đại Thành được sản xuất từ chất liệu inox SUS 316 có độ cứng, độ bền cao đảm bảo việc chứa nước sạch được an toàn tuyệt đối.

 Bồn chứa nước Tân Á Đại Thành tới tay các hộ nghèo ở Tiền Giang 2

Với truyền thống nhân ái, thượng tôn các giá trị nhân văn, Tân Á Đại Thành  luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn, mang đến những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và kịp thời hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn.