Bồn inox Tân Á 8 – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

14/10/2017

Được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước số 1 thị trường với độ “phủ sóng” trên khắp cả nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mới đây tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới: Bồn Inox Tân Á 8.


Đây là sản phẩm đột phá về tính năng và kiểu dáng được Tân Á Đại Thành sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Chân bồn chữ U chắc chắn, kiên cố

Một trong những yếu tố cấu tạo quan trọng của bồn nước inox là chân bồn với yêu cầu cao về độ chịu lực, bền vững, an toàn. Hiện nay, các loại bồn nước trên thị trường đều được thiết kế theo dạng bắt bulông xuống nền bê tông để tránh bị rơi, đổ do nguyên nhân khách quan. Tuy nhiên, theo thời gian chất lượng bê tông bị xuống cấp, lỗ bắt bulông không còn chắc chắn khiến bồn nước có khả năng gặp sự cố ngoài ý muốn.

Mặt khác, bồn chứa nước thường được đặt trên tầng cao để tiết kiệm không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Vị trí này khiến bồn nước chịu nhiều tác động của yếu tố thời tiết: nắng gió, mưa bão, khí hậu nóng, ẩm, gió mùa đặc trưng của Việt Nam có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của bồn nước inox và độ trụ vững của chân bồn.

Bồn inox Tân Á 8 - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Bồn Inox công nghệ cao Tân Á 8 mang lại giải pháp an toàn cho nguồn nước sinh hoạt, bền vững và có tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng nghiên cứu cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Năm 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu sản phẩm mới Bồn Inox 8 với thiết kế thanh chữ U bản to độc đáo có khả năng chịu lực cao, giúp chân bồn vững chãi, kiên cố. Đây là thiết kế mới duy nhất chỉ có ở Bồn Inox Tân Á 8, hoàn toàn mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Nút thông hơi loại bỏ các khí Clo, Flo và tạp khí độc hại

Ai cũng biết nguồn nước sinh hoạt hàng ngày chưa qua hệ thống lọc có tồn đọng nhiều các khí độc hại như Clo, Flo và các tạp khí khác. Nước được dự trữ trong bồn chứa nếu không có nút thông hơi để loại bỏ các khí và tạp khí độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Với Bồn Inox Tân Á 8, những lo lắng này sẽ được giải tỏa bởi lẽ thiết kế nút thông hơi của bồn inox vừa giúp hạn chế sự xâm nhập của các luồng khí độc bên ngoài vừa giúp loại bỏ các khí Clo, Flo và tạp khí độc hại có trong nước.

Đặc biệt, nút thông hơi của Bồn Inox Tân Á 8 còn được chế tạo bằng loại vật liệu rất dẻo dai, chống chịu được sự va đập mạnh – vật liệu nhựa ABS, có tác dụng giảm thiểu độ ăn mòn của thân bồn nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bồn Inox Tân Á 8 cứng cáp, hiện đại nhờ lốc đa gân mới

Sản phẩm Bồn Inox Tân Á 8 được thiết kế các lốc đa gân mới, gân vuông sâu, phân bố đều trên thân bồn làm cho sản phẩm cứng cáp và hiện đại hơn. Để tránh gỉ sét, hư hại trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư nghiên cứu, sản xuất Bồn Inox Tân Á 8 từ nguồn nguyên liệu chính là inox với độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiêu chuẩn vệ sinh trong suốt thời gian sử dụng.

Bồn Inox Tân Á 8 được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động, theo đó dòng điện cường độ lớn chạy qua mối hàn cho kim loại nóng chảy ra, dưới tác động của lực cơ học, các mối hàn tiếp xúc với nhau giúp sản phẩm tới tay người tiêu dùng có độ chắc chắn cao, tuổi thọ lâu dài, nhất là với các bồn nước có dung tích và kích thước lớn. Quy trình sản xuất bồn được quản lý nghiêm ngặt, tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Bồn Inox Tân Á 8 được bảo hành lên tới 15 năm, đây cũng chính là lời cam kết từ nhà sản xuất Tân Á Đại Thành về chất lượng, độ bền của dòng sản phẩm mới này. Bồn Inox Tân Á 8 – bồn inox công nghệ cao của Tân Á Đại Thành mang lại giải pháp an toàn cho nguồn nước sinh hoạt, bền vững và có tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Liên hệ nhà sản xuất để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, website: http://www.tanadaithanhgroup.vn; https://tanaonline.vn/; hotline (miễn phí): 1800 6668.