Bồn nhựa Plasman vào Top Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

21/11/2023

(Nguồn: ANTD.VN) – Trải qua 2 tháng bình chọn, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã vào top Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức.

Bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành vào top Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Ngày 17-11, lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” đã diễn ra tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ (Hà Nội) với sự tham gia của 140 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn. Hoạt động nhằm kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Theo bà Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc vận động thành phố Hà Nội, đây là sự kiện quan trọng nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng yêu thích. Đó cũng là minh chứng cho sức sáng tạo, đổi mới không ngừng và những nỗ lực vượt bậc, năng lực tiên phong của doanh nghiệp Việt để hướng tới làm chủ tương lai, góp phần nâng tầm thương hiệu hàng Việt, nhân lên niềm tự hào, tự tôn dân tộc và sức hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Thủ đô nói riêng.

Ông Nguyễn Tiến Luyện (đứng giữa), Giám đốc Kinh doanh – CTCP Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận tại sự kiện

Là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất Công nghiệp, Công nghệ cao và Bất động sản, các sản phẩm tiêu biểu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhiều năm liền lọt vào top Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Trong cuộc bầu chọn năm 2023, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành là một trong những sản phẩm nhận lượng bình chọn cao nhất trong nhóm ngành hàng công nghiệp. Đây là sự ghi nhận xứng đáng và thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm bồn nhựa chất lượng cao, thích ứng với mọi nguồn nước của Tân Á Đại Thành.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Luyện, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Siêu bồn Plasman là dòng sản phẩm kết tinh công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Tân Á Đại Thành. Bồn được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE cùng công nghệ thổi nguyên khối với 6 lớp bảo vệ giúp chống rêu mốc, chống tia UV, ngăn tác động của nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

Bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành có ưu điểm siêu bền, an toàn và thích ứng với mọi nguồn nước

Năm 2019, bồn Plasman đã xác lập kỷ lục Việt Nam khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ. Chương trình bình chọn được triển khai trên cả hai hình thức, trực tuyến qua website: binhchonhangviet.com.vn và trực tiếp qua phiếu tại các điểm công cộng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Kết quả, có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023.