Bồn nhựa Tân Á Đại Thành có mặt ở miền Tây hỗ trợ cuộc sống người dân

08/04/2020

Tình trạng hạn mặn, thiếu nước ngọt xảy ra trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân miền Tây. Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, bồn nhựa Tân Á Đại Thành đã có mặt tại đây để khắc phục, hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống.

Vượt mọi quãng đường và khoảng cách địa lý, bồn nhựa Tân Á Đại Thành nhanh chóng có mặt tại cách tỉnh miền Tây.

Với tính năng nổi trội, có khả năng chứa được nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở mức độ nặng, bất chấp thời tiết nắng nóng khắc nghiệt hay mưa gió thường xuyên, bồn nhựa Tân Á Đại Thành vẫn không bị ăn mòn, không bị nóng chảy.

Với các tính năng nổi trội, bồn nhựa Tân Á Đại Thành là giải pháp tối ưu giúp người dân tích trữ nước ngọt phục vụ sinh hoạt.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy theo tiêu chuẩn châu Âu, Tân Á Đại Thành có thể cung ứng số lượng lớn bồn nhựa cho người dân  miền Tây cũng như người dân cả nước.

 

Niềm hân hoan khi đón nhận những chiếc bồn Tân Á Đại Thành với đủ kích cỡ. Nhiều người háo hức với những chiếc bồn có khả năng tích trữ nước sạch, độ bền vượt trội, chế độ bảo hành lên tới 12 năm.

Phù hợp với đặc tính thổ nhưỡng và khí hậu miền Tây, chịu được ngoại lực tác động, bồn nhựa Tân Á được người dân lựa chọn sử dụng trữ nước trên thuyền, tàu.

 

Bất chấp điều kiện khí hậu, Tân Á Đại Thành có mặt tại miền quê sông nước, như một người bạn hữu ích, giúp người dân miền Tây cải thiện cuộc sống, vượt mọi khó khăn.