Bồn nước Đại Thành vượt hạn, mặn cùng bà con nhân dân tỉnh Bến Tre

01/04/2020

Sáng 22/2, tại tỉnh Bến Tre, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre cùng Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân đã tổ chức chương trình tặng Bồn nước Đại Thành.

Tham dự chương trình có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu…

Được biết, trong những năm gần đây, do biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng trực tiếp đến đồng bằng sông Cửu Long, dẫn đến  tình trạng khô hạn, nước biển dâng, mặn xâm nhập sâu vào nội đồng… đang là vấn đề nghiêm trọng, tác động xấu tới nguồn nước sinh hoạt của người dân, ảnh hưởng nặng nề tới sản xuất, đã làm cho cuộc sống người dân đảo lộn hoàn toàn vì thiếu nước ngọt, lúa chết hàng loạt, cây ăn trái, hoa màu. 

Sau một loạt chương trình, dự án Nước sạch học đường tại tỉnh Bến Tre trong năm 2019 và đầu 2020 vừa qua, Bồn nước Đại Thành lại tiếp tục đồng hành cùng bà con nơi đây, đương đầu với tình hình nước mặn đang ngày càng tăng cao. Không chỉ các gia đình tin dùng, các cơ quan nhà nước cũng đặt niềm tin rất lớn đối với những sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong Bộ giải pháp tổng thể hàng đầu về nguồn nước của mình. 

Bồn nước Đại Thành vượt hạn, mặn cùng bà con nhân dân tỉnh Bến Tre

Bồn nhựa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trong việc trở thành một giải pháp chứa nước bền vững dành cho những vùng có nguồn nước không được đảm bảo như các tỉnh miền Tây Nam Bộ hiện nay.

Bồn nước Đại Thành vượt hạn, mặn cùng bà con nhân dân tỉnh Bến Tre

Niềm vui của bà con Thạnh Phú, Bến Tre khi nhận Bồn nước Đại Thành.

Niềm vui của bà con Thạnh Phú, Bến Tre khi nhận Bồn nước Đại Thành.

Được tin dùng và được góp mặt trong chương trình tặng bồn cho người dân bị thiệt hại do hạn, mặn ở Bến Tre lần này là một vinh hạnh rất to lớn cho cả Tập đoàn Tân Á Đại Thành, vì đây là một chương trình hết sức ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng người dân tỉnh Bến Tre sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, tiếp tục phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình, đem lại đời sống hạnh phúc và thật sự phồn vinh.

Theo: Hội cấp thoát nước Việt Nam