Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương

15/08/2018

Sau cơn mưa trời lại sáng, ngay khi những tia nắng vừa bừng lên trong sáng sớm ngày 15/8 Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mang không khí vui tươi tới khắp phố phường Hà Nội.


Sự kiện có những màn trình diễn roadshow chuỗi sự kiện Vinh danh Vua bồn nước và Ra mắt cặp đôi Kim cương trên nhiều tuyến phố trung tâm.

Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 1
Sự kiện vinh danh Vua bồn nước và Ra mắt cặp đôi Kim cương là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 16 và 18 tháng 8 sắp tới.

Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 2

Bồn inox Tân Á là sản phẩm gắn liền với tên tuổi của Tân Á Đại Thành ngay từ ngày mới thành lập (1993). Trải qua ¼ thế kỷ, bồn inox Tân Á đã trở thành dụng cụ chứa nước không thể thiếu của mỗi gia đình.

Nhằm chào đón sự kiện 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành và vinh dự được chứng nhận là đơn vị sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng Năng lượng mặt trời có thị phần số 1 tại Việt Nam. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu, sản xuất thành công và giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm được mệnh danh là cặp đôi kim cương với các tính năng nổi trội, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh sắc xanh ấn tượng  roadshow trên khắp phố phường thủ đô Hà Nội:

Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 3

Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 4

Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 5Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 6Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 7Tưng bừng không khí vinh danh Vua Bồn nước và cặp đôi Kim cương 8