Cách nhận biết máy lọc nước R.O Hydrogen chính hãng

28/08/2017

Quá nhiều sản phẩm máy lọc nước được bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng rơi vào ma trận về giá và chất lượng. Cần làm gì để chọn mua máy lọc nước với giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại sự an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình? 


Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước giả, kém chất lượng đang được bày bán tràn lan. Đầu tháng 7 vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 14, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở sản xuất tại huyện Chương Mỹ và Phúc Thọ, Hà Nội. Đội quản lý đã thu giữ nhiều máy lọc nước và tem nhãn dùng để sản xuất hàng giả.

Cách nhận biết máy lọc nước R.O Hydrogen chính hãng 1

Màng lọc R.O giả bị thu giữ

Máy lọc nước giả được sản xuất cực kỳ tinh vi và được quảng cáo là hàng nhập khẩu. Thậm chí sản phẩm còn được dán cả tem chống hàng giả. Với mỗi lô sản phẩm hàng giả kém chất lượng, người bán thu lãi hàng chục triệu đồng. Trước vấn nạn hàng giả, người tiêu dùng càng khó khăn hơn khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng mang lại nguồn nước sạch cho cả gia đình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn đã đầu tư thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu từ Châu Âu để đưa vào sản xuất kinh doanh, không ngừng nỗ lực nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những dòng sản phẩm ưu việt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm được sản xuất dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề.

Tháng 3/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kết hợp với Tập đoàn Dow (Mỹ) phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich chính hãng với những tính năng vượt trội. Sử dụng màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O tích hợp công nghệ mới nhất của  DOW AQUALAST™ giúp diệt sạch vi khuẩn, virut lên tới 99.9% đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Sản phẩm đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ) – Tập đoàn cung cấp giải pháp nguồn nước sạch hàng đầu thế giới.

Cách nhận biết máy lọc nước R.O Hydrogen chính hãng 2

Các cách xác thực sản phẩm màng lọc Dow chính hãng

Để nhận biết máy lọc nước sử dụng màng lọc Dow chính hãng, người tiêu dùng có thể gửi tin nhắn SMS theo cú pháp: FT <dấu cách> Mã số trên tem gửi 7039. Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi sẽ có kết quả trả về tin nhắn trên điện thoại.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng ứng dụng Felixvn để xác nhận: Tải ứng dụng Felixvn về máy điện thoại. (Có trên kho ứng dụng App Store và Google Play). Sau khi tải về thành công sẽ tiến hành xác thực: Mở ứng dụng Felixvn. Chọn mục xác thực hàng hóa. Sử dụng phần mềm quét mã QR Code trên tem sản phẩm và đợi kết quả trả về.

Hoặc có thể truy cập website www.felixvn.com, sau đó chọn mục xác thực hàng hóa. Nhập mã số an ninh vào ô truy vấn, nhập mã capcha xác thực và chọn nút truy vấn.

Với 3 cách xác thực đơn giản, dễ thực hiện như trên, người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm máy lọc nước Tân Á chính hãng với chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm không chỉ mang lại cho bạn nguồn nước sạch “tinh khiết chuẩn Mỹ” mà còn bổ sung HD50 trong nước chống oxy hóa và tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não. Theo các chuyên gia Khoa nghiên cứu Y học – Viện đào tạo sau Đại học Kyoto, Hydro có trong nước giúp làm chậm quá trình lão hóa, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) kiểm chứng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế QCVN 6-1:2010/BYT không cần đun sôi. Nhằm mang đến quyền lợi tối ưu cho người sử dụng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp với Trung tâm thông tin kinh tế tài nguyên nước – Cục Quản lý nước, Bộ Tài Nguyên & Môi trường triển khai chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt”. Người tiêu dùng sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng khi mua máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và  hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á đã được kiểm định và khuyên dùng bởi cơ quan cấp cao về quản lý của Nhà nước.

Để mua sản phẩm chính hãng bạn có thể truy cập http://www.tanaonline.vn/may-loc-nuoc-ro hoặc liên hệ hotline 1800 66 68 miễn phí để biết thêm thông tin chi tiết.