Cách uống nước giúp nâng cao sức khỏe cho con người

28/07/2015

Nước là thành phần chủ yếu trong cơ thể chúng ta, mỗi người đều cần uống nước để cơ thể luôn tỉnh táo và khỏe mạnh. Nhưng phần lớn chúng ta ít khi quan tâm thực sự xem một người cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày và uống như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để trả lời cho những câu hỏi trên.


Một trong những sai lầm thường gặp là nhiều người thường uống rất ít nước hoay uống rất nhiều trong một thời gian ngắn hoặc uống nước quá lạnh. Việc uống nước thiếu khoa học và sai quy cách như thế có thể ảnh hưởng tới chức năng, hoạt động sinh lý của cơ thể con người sẽ dẫn đến tình trạng thiếu cân bằng và gây rối loạn quá trình chuyển hóa các chất, ức chế các bộ phận tiêu hóa của cơ thể, làm cơ thể viêm họng, tiêu chảy,… trong thời gian dài nếu không thay đổi thì dấn đến nguy cơ bệnh tật và có thể dẫn đến tử vong.

Uống nước hợp lý giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật

Để tốt nhất cho cơ thể chúng ta nên uống nước mát và nên uống chậm và ít một mỗi lần uống. Những tác hại khi uống nhiều nước quá mức cần thiết 1 lúc là máu bị loãng ra, tim đập nhanh hơn, … Những người thường xuyên vận động nặng cần phải chú ý đặc biệt tới điều này.

Ngoài ra, vào mùa hè việc uống quá nhiều nước 1 lúc sẽ làm tăng tiết mồ hôi dẫn tới các chất điện giải như natri, kali bị mất thêm làm cho chúng ta càng thấy khát, và còn gây ra nấc cụt, chướng bụng,.. Máy lọc nước R.O Tân Á có thể bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, đây là phương án tốt để giúp cơ thể có đủ khoáng chất cần thiết.

Uống nước quá nóng cũng là điều mà không ít người thường mắc phải, việc này có thể gây tổn thương niêm mạc thực quản, ung thư thực quản, …. Bởi vậy uống nước với nhiệt độ vào khoảng 10 đến 30 độ C là tốt nhất cho sức khỏe cơ thể.

Máy lọc nước R.O Tân Á giúp mang đến nguồn nước sạch, cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe

Nước có chức năng làm sạch ruột và dạ dày, tăng độ ẩm cho cơ thể, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, … Tùy theo cân nặng của cơ thể mà chúng ta bổ sung nước cho phù hợp, cũng như cần uống dựa theo cường độ vận động,..

Một cơ thể khỏe mạnh khi chúng ta đi vệ sinh nước tiểu thường có màu vàng, khi màu nước tiểu tương đối tối thì cơ thể cần nhiều nước hơn nữa. Nếu nước tiểu trong thì cơ thể đã thừa lượng nước cần thiết. Chúng ta cần bổ sung thêm nước cho cơ thể nều phải ra ngoài vào lúc thời tiết nắng nóng hay ngồi trong phòng lạnh quá lâu nhằm bổ sung độ ẩm cho cơ thể khi mà quá trình trên làm mất nước quá nhiều.

Máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới giúp mang đến nguồn nước sạch và an toàn cho mọi gia đình, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA – Water Quality Association).
Máy lọc nước R.O Tân Á với nguyên lý lọc nước dạng nano cho chất lượng nước lọc đạt độ tinh khiết tối ưu, loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe, tạo khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Công nghệ Nano bạc tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn trong nước. Đèn UV cực tím giúp loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn giúp nước trở nên thanh trùng.

Hãy sử dụng máy lọc nước R.O Tân Á để loại bỏ các tạp chất trong nước, bổ sung các chất khoáng và góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người.