CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành thi đua lập thành tích chào mừng Đại lễ lớn nhất trong năm 2017

21/04/2017

Từ ngày 19/4/2017 đến hết ngày 18/5/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức phát động phong trào thi đua lập thành tích với toàn thể CBNV. Đây là hoạt động chào mừng sự kiện Đại lễ Tân Á Đại Thành diễn ra vào ngày 19/5 sắp tới, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ của Tập đoàn trong năm 2017.


Theo đó, chương trình được áp dụng đến toàn thể CBNV của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cụ thể, các khối, phòng, ban, bộ phận hoàn thành bộ chỉ tiêu đăng ký trong thời gian triển khai chương trình. Dựa trên các tiêu chí thi đua đã ban hành, Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ là những người “cầm cân nảy mực” để lựa chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất và trao những phần quà ý nghĩa bao gồm: 01 Bộ trang phục (Cán bộ nam: 01 áo sơ mi, 01 bộ Vest, 01 cravat; Cán bộ nữ: 01 bộ áo dài), 01 Giấy mời tham dự Đại lễ Tân Á Đại Thành 2017, 01 Phần thưởng trị giá 500.000 VNĐ.

Chương trình thi đua lập thành tích này được đánh giá là một hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện đại lễ lớn nhất trong năm 2017 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với kim chỉ nam “Phồn vinh cuộc sống Việt”, toàn thể CBNV Tân Á Đại Thành luôn phấn đấu không ngừng vì công cuộc phát triển của Tập đoàn cũng như những giá trị cho cộng đồng và xã hội. Trải qua 24 năm trưởng thành từ trong khó khăn, những thành công lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có sự đóng góp, cống hiến lớn lao của gần 5.000 CBNV trên khắp mọi miền đất nước.

CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành thi đua lập thành tích chào mừng Đại lễ lớn nhất trong năm 2017

Chương trình thi đua chào mừng Đại lễ Tân Á Đại Thành 2017

Thông qua chương trình, Ban lãnh đạo Tập đoàn hi vọng toàn thể CBNV sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ công việc được giao, tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong lao động và sản xuất. Từ đó thúc đẩy, khơi dậy tinh thần làm việc, trách nhiệm của CBNV bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả và có giá trị cao trong thực tiễn, hướng tập trung đến giữ vững thương hiệu, hình ảnh Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước.

Phong trào thi đua này một lần nữa thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, khẳng định tôn chỉ làm việc Tập đoàn trong việc phát huy tối đa năng lực nhân sự, năng lực công nghệ trong mọi  hoạt động, lấy cộng đồng làm mục tiêu và động lực để đem đến các giá trị vững bền.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành vui lòng Liên hệ:Trưởng Ban thi đua khen thưởng:Ông Đinh Văn Thịnh – Giám đốc Hành chính nhân sự Tập đoàn Tân Á Đại ThànhSĐT: 0914 375 550Email: thinhdv@tanadaithanhgroup.vn

Đại lễ Tân Á Đại Thành 2017 là sự kiện lớn nhất trong năm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Hoạt động diễn ra vào ngày 19/5/2017 tại Nhà máy Ống nhựa Stroman (Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên), dự kiến thu hút gần 2000 khách tham dự. Chương trình đánh dấu kỷ niệm 10 năm sáp nhập Tập đoàn, 01 năm khánh thành Nhà máy Stroman, chúc mừng Lễ Thành hôn của PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Phương Anh với phần lễ trang trọng cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn và hoành tráng.