Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

12/01/2016

Ngày 12/1/2016, tại 124 Tôn Đức Thắng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành long trọng  tổ chức Lễ kỉ niệm một năm bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc của ông Nguyễn Duy Chính.


Được giao trọng trách to lớn chèo lái con thuyền Tân Á Đại Thành vươn ra biển khơi, từ khi bổ nhiệm, Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính đã chứng minh được năng lực, trí tuệ và tài năng của mình trong công tác định hướng, điều hành và giải quyết công việc. Sau một năm điều hành, Tân Á Đại Thành đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, khẳng định vị thế trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng.

Tham dự lễ kỉ niệm, Bà Nguyễn Thị Mai Phương- Chủ Tịch HĐQT đã đến tặng hoa và chúc mừng cho thành công của Tổng giám đốc, bà chia sẻ “Trước những khó khăn chung của kinh tế đất nước, sau một năm thách thức, bằng trí tuệ, tài năng bằng tinh thần kiên định và trái tim nhiệt huyết, Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính đã khẳng định vai trò của người đứng đầu Tập đoàn, xứng đáng với sự giao phó của Hội đồng quản trị cũng như ban lãnh đạo, đưa Tân Á Đại Thành vươn lên một tầm cao mới và trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới”.

Kỉ niệm một năm nhậm chức cũng là kỉ niệm sinh nhật lần thứ 31 của Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo, đối tác, gia đình và bạn bè, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn đã tặng hoa và gửi thiệp chúc mừng. Nhìn lại chặng đường những thành tưu đã đat được trong một năm qua, ông Nguyễn Duy Chính không khỏi xúc động : “Một năm qua là thử thách lớn đối với tôi, tôi luôn nung nấu tìm hướng phát triển cho Tập đoàn, đưa ra những dòng sản phẩm mới thân thiện với người tiêu dùng. Với kim chỉ nam “chất lượng tạo nên uy tín” đã thôi thúc tôi phải cố gắng hơn nữa, học hỏi nhiều hơn nữa. Trong những năm tới, tôi cùng ban lãnh đạo sẽ nỗ lực để xây dựng Tập đoàn vững mạnh và cam kết sẽ đưa doanh thu của Tân Á Đại Thành lên một tầm cao mới, thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ vươn tầm quốc tế”.

Trước cơn bão trị thường và cạnh tranh gay gắt, Tân Á Đại Thành đã luôn dẫn đầu xu hướng, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để hoàn thiện bộ sản phẩm Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Những sản phẩm của Tập đoàn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo cùng những tính năng ưu việt. Trong 23 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành tự hào Tập đoàn số 1 trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.

Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn tin tưởng rằng, vị “thuyền trưởng” Nguyễn Duy Chính sẽ chèo lái con thuyền Tân Á Đại Thành vươn ra ngoài biển khơi thu về những bội thu.

Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 1

Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 2Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 3

Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 4

Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 5Nhìn lại chặng đường một năm thành công của Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 6