Chế độ đãi ngộ

04/02/2020

Chính sách lương: Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Người lao động làm việc tại Tập đoàn Tân Á Đại Thành được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và cơ hội tăng lương theo theo năng lực, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, công bằng, minh bạch.

Chính sách thưởng: Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển. Cán bộ công nhân viên tại Tập đoàn được thưởng thường niên trong các dịp lễ, tết tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Chế độ phúc lợi: Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đúng theo quy định của nhà nước. Hàng năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát để mọi người có cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi. Tập đoàn còn thường xuyên quan tâm, tặng quà cho người lao động và gia đình vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, và các ngày hiếu hỉ của người lao động.

Chính sách đào tạo: Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Tân Á Đại Thành rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, phát triển sự nghiệp.

Cơ hội thăng tiến: Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc.