Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

02/11/2015

Là thành viên sáng lập Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Tân Á, Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị là một trong những người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đưa Tân Á Đại Thành trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và ngành nước tại Việt Nam.


Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua những khó khăn thăng trầm của nền kinh tế nói chung, nỗ lực phát triển không ngừng, đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động đầu tư với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động và bền vững nhất tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 1

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tính đến tháng 11 năm 2015, Tập đoàn đã phát triển mở rộng với hệ thống 12 Công ty trực thuộc cùng mạng lưới 135 chi nhánh và gần 20.000 điểm bán bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 08 Nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đăk Nông, Cần Thơ và tại nước CHDCND Lào. Tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực lớn tại đây, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Kiên định với con đường đã chọn, luôn luôn tâm huyết và dành trọn trí lực cho Tân Á Đại Thành, bà Nguyễn Thị Mai Phương hiện đang giữ chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn, vẫn luôn nỗ lực để cống hiến cho sự phát triển của Tân Á Đại Thành. Với những đóng góp của mình, bà xứng đáng với phần thưởng cao quý Bằng khen do Thủ tướng chính phủ trao tặng về thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2015 vừa qua, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3 vì những cống hiến to lớn của mình, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội Việt Nam. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho bà Mai Phương và cũng là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 2

Hình ảnh quyết định tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3

Chào mừng sự kiện Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Nhà nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng với chương trình Khuyến mại đặc biệt dành cho người tiêu dùng từ 01/11/2015 đến 31/12/2015:

– Khách hàng mua 01 bồn Inox Tân Á mã hiệu 1000 trở lên sẽ được tặng 01 đồng hồ Tân Á Đại Thành trị giá 260.000đ.

– Khách hàng mua 01 máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc 01 bình nước nóng Diamond (DI) sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm Tân Á Đại Thành trị giá 200.000đ.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 098 776 9999 hoặc các Chi nhánh, cửa hàng, đại lý Tân Á Đại Thành gần nhất.