Chứng nhận máy lọc nước RO Tân Á phù hợp với tiêu chuẩn

26/04/2016

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng đã chứng nhận sản phẩm Máy lọc nước RO mang nhãn hiệu Tân Á đạt tiêu chuẩn ISSQ có hiệu lực từ 10/8/2015 đến ngày 10/8/2018.


Qua phương thức đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng và thử nghiệm mẫu điển hình theo phương thức 5 quy định ISO/IEC Guide 67:2004 do Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng xác nhận Máy lọc nước RO Tân Á đáp ứng yêu cầu quản lý về bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Tiêu chuẩn ISSQ là một bước đột phá trong lĩnh vực tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật, góp phần nâng cao hiệu quả trong quá trình quản lý, thúc đẩy hoạt động tiêu chuẩn hóa tại doanh nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm hàng hóa.

Chứng nhận máy lọc nước RO Tân Á phù hợp với tiêu chuẩn

Được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á Hưng Yên, máy lọc nước RO Tân Á là sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, được kiểm nghiệm khắt khe từ các chuyên gia hàng xác nhận đảm bảo chất lượng nước tinh khiết thơm ngon cho cả gia đình.

Máy lọc nước RO Tân Á ứng dụng nguyên lý lọc nước dạng nano khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,9%, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố: vi khuẩn, virus, Amip, kim loại nặng, asen trôi nổi trong nước làm cho nước trở nên tinh khiết, thơm ngon hơn với vị ngọt tự nhiên của nước nhờ cân bằng độ pH. Màng lọc Ro cao cấp tiêu chuẩn Mỹ từ Tập đoàn DOW làm cho nguồn nước thanh trùng đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và tốt cho sự phát triển thể chất, cung cấp các khoáng chất có lợi ở nguồn nước khoáng thiên nhiên như: kali, natri, magie, canxi….