Chuỗi hội nghị Thầu chuyên thợ giỏi Ströman 2023: Tăng kết nối – Tiếp thành công

24/08/2023

Chuỗi hội nghị – tri ân lớn nhất năm 2023 do Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam tổ chức vào tháng 7.2023 vừa qua đã thành công tốt đẹp và tạo được dấu ấn đặc biệt với hơn 1.000 khách hàng thân thiết là các chủ thầu xây dựng, đội thợ công trình tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc: Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Đắk Nông.

Kể từ khi ra mắt thị trường năm 2015, thương hiệu Ống và Phụ kiện nhựa Ströman đã có 8 năm liên tiếp khẳng định được vị thế bởi chất lượng đẳng cấp Đức, cung cấp toàn diện các giải pháp về vật tư ngành nước cho các công trình xây dựng lớn. Sự thành công và vị trí vững vàng của thương hiệu Ströman trên thị trường có được là bởi sự ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn sử dụng ống – phụ kiện nhựa Ströman cho các công trình xây dựng của đội ngũ thầu thợ trên toàn quốc.

Sự kiện tri ân thầu thợ tại Cao Bằng 

Sự kiện tri ân Thầu chuyên thợ giỏi Ströman 2023 là chuỗi hoạt động do Ströman tổ chức và không chỉ là cơ hội để Ströman trao gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng thân thiết mà còn là hoạt động lớn giúp kết nối các thầu chuyên thợ giỏi trong toàn tỉnh. Như một khối kết nối – thành công, các thầu chuyên, thợ giỏi của 12 tỉnh thành đã cùng lựa chọn Ströman cho các công trình mà mình dành nhiều tâm huyết và Ströman cũng không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. 

Sự kiện tri ân thầu thợ tại Vĩnh Lộc, Thanh Hoá 

Những khách hàng, đối tác thầu thợ đã gắn bó nhiều năm với Ströman và sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm ống – phụ kiện kiện nhựa tiêu chuẩn Đức đến từng ngôi nhà, từng cao ốc và các công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành.

Từ những con số biết nói: công suất 150.000 tấn/năm, hơn 50 trung tâm chi nhánh và hơn 4000 NPP/Đại lý trên toàn quốc, Ströman tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm ống – phụ kiện nhựa số 1 thị trường, cam kết áp dụng cơ chế và chính sách bán hàng linh hoạt, minh bạch, tối ưu lợi ích cân bằng giữa các đối tác, khách hàng và nhà sản xuất. Thông điệp này một lần nữa được tái khẳng định trong chuỗi sự kiện tri ân của Ströman tại 12 tỉnh thành vừa qua.

Ống và phụ kiện nhựa Stroman là sản phẩm chiến lược, góp phần quan trọng khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Và chuỗi sự kiện tri ân Thầu chuyên thợ giỏi 2023 là một trong các hoạt động của chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn. 

Quý 4 của năm 2023 tiếp tục là “mùa vụ” của ngành nghề thầu thợ bởi nhu cầu sửa chữa, xây dựng, hoàn thiện các công trình xây dựng tăng cao. Chuỗi sự kiện tri ân của Ströman hy vọng sẽ là bước đệm tạo đà cán đích mục tiêu của quý khách hàng cùng Ströman trong năm 2023.