Chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng: “VUI ĐÓN GIÁNG SINH, NHẬN QUÀ THÚ VỊ”

06/11/2015

Bình nước nóng là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình và là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn khắt khe bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng và tiêu tốn điện năng.


Chính vì thế trong thói quen tiêu dùng những năm trước, người dân thường có xu hướng hướng tới sản phẩm bình nước nóng ngoại nhập để giải quyết vấn đề tâm lý cho người sử dụng.

Là doanh nghiệp sản xuất với tôn chỉ “Phồn vinh cuộc sống Việt”, với thế mạnh về các sản phẩm trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và phát triển thành công Bình nước nóng thương hiệu ROSSI theo công nghệ Italia. Bình nước nóng ROSSI của Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp các tính năng chống giật, chống quá nhiệt, rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, tính năng tiết kiệm điện của sản phẩm đã được phòng thí nghiệm COTHERM (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm tới 15% điện năng so với các sản phẩm khác.

Tháng 10 năm 2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ra mắt thành công dòng sản phẩm Bình nước nóng Rossi mới –  Bình nước nóng chất lượng vàng ROSSI GOLD,  tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

  • Thanh gia nhiệt tráng men, bảo hành vĩnh viễn;
  • Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền;
  • Thanh magie đường kính Ф 18 và Ф 22 được lắp đặt bảo vệ tối ưu ruột bình, chống ăn mòn, tăng tuổi thọ bình nước nóng;
  • Van an toàn hoạt động chính xác, tối ưu hóa tuổi thọ bình nước nóng;
  • Hệ thống ELCB an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Tân Á Đại Thành trong thời gian qua, Tập đoàn phát động chương trình VUI ĐÓN GIÁNG SINH, NHẬN QUÀ THÚ VỊ, áp dụng khi khách hàng Mua Bình nước nóng Rossi Gold để có cơ hội được Ông già Noel tới nhà tặng quà Iphone 6S”

Chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng: “VUI ĐÓN GIÁNG SINH, NHẬN QUÀ THÚ VỊ” Cách thức tham gia chương trình:

  • Khách hàng sau khi mua Bình nước nóng Rossi Gold cần điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng kí tham gia chương trình lấy tại điểm bán hàng và gửi về địa chỉ: Phòng Chăm sóc khách hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Địa chỉ: 124 phố Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Tel: 043 687 2222  / Fax: 043 687 5555;
  • Hàng tuần, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ chọn ra khách hàng may mắn để trao quà Iphone 6S tại nhà của khách hàng;
  • Khách hàng chỉ được nhận Iphone 6S khi địa chỉ đăng ký nhận quà có lắp đặt Bình nước nóng Rossi Gold, xuất trình được chứng minh thư, phiếu bảo hành có hiệu lực bắt đầu trong khoảng thời gian từ 1/11/2015 – 31/12/2015 và cuống phiếu tham dự có mã số seri trùng với phiếu tham gia gửi về Phòng Chăm sóc khách hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành;
  • Tất cả các cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và người thân đều không được tham gia vào chương trình này.