The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô

13/11/2019

Hàng chục nghìn khán giả thủ đô “cháy” hết mình trong đêm nhạc: “The Color Queen” diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hoàn Kiếm, Hà Nội…

Điểm nhấn của lễ hội là gala âm nhạc mang tên “The Color Queen”. Sân khấu hoành tráng, âm thanh đỉnh cao và những màn trình diễn đặc sắc đã thu hút hàng chục nghìn khán giả đến quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô

Chương trình còn được phát trực tiếp trên kênh Fanpage Rossi Arte với hơn 100.000 khán giả theo dõi trực tiếp.

The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô - Ảnh 2.

Gần 3 giờ đồng hồ, khán giả thủ đô và đã được thưởng thức đại tiệc âm nhạc với những tên tuổi đình đám. Xuất hiện chỉn chu, hoàng tử Vpop Noo Phước Thịnh đã chiêu đãi người hâm mộ bằng hàng loạt những bản hit sôi động như “Thương em là điều anh không thể ngờ”, “Hold me tonight”, “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”, “Cause I love you”.

The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô - Ảnh 3.

Ca sĩ Thủy Đặng The Voice, Mika Trần; Producer Mike Hào… đã khuấy động không khí đêm nhạc với những bản hit và vũ điệu đỉnh cao.

The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô - Ảnh 4.

Cũng trong đêm Gala, khán giả còn mãn nhãn với bộ sưu tập áo dài Sắc màu Phồn Vinh” của Hoa hậu – NTK Ngọc Hân cùng màn catwalk thần thái của dàn người đẹp Việt Nam và các siêu mẫu nhí.

The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô - Ảnh 5.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình, Noo Phước Thịnh cho biết: “Đã lâu rồi Noo mới gặp lại khán giả Hà Nội, Noo thực sự vỡ òa khi được đứng trên sân khấu vô cùng hoành tráng và ấn tượng của “The Color Queen”. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm tôn vinh người phụ nữ – những nữ hoàng trong gia đình. Cảm ơn nhãn hàng bình nước nóng Rossi Arte và tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho Noo được có mặt ở đây để trình diễn các ca khúc như những lời yêu thương, những lời cảm ơn sâu sắc của Noo gửi đến tất cả những người phụ nữ”.

The Color Queen: Đại tiệc âm nhạc cho khán giả thủ đô - Ảnh 8.

Những giấc mơ ấy đều hướng tới sự phồn vinh không chỉ cho riêng người phụ nữ mà cho cả gia đình. Đúng như ý nghĩa của chương trình, với 7 sắc màu phồn vinh, bình nước nóng Rossi Arte luôn trân trọng và khẳng định sẽ luôn đồng hành để cùng những người phụ nữ chinh phục được giấc mơ ấy.

Nguồn: Tiền Phong