HUD Kiên Giang ủng hộ quỹ an sinh xã hội tại huyện Kiên Lương

07/12/2022

Sáng ngày 7/12, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang, thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đến trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ cho UBND huyện Kiên Lương thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Phạm Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang cho biết, trong những năm qua cùng với việc hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, hàng năm Công ty đều dành một phần kinh phí hỗ trợ các địa phương nơi có các doanh nghiệp trực thuộc hoạt động. Việc trao tiền hỗ trợ lần này Công ty mong muốn góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân trên địa bàn, nhất là đối với các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Ông Phạm Minh Tuấn (giữa), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang và ông Lê Văn Sơn (bên trái), Tổng Giám đốc – Công ty CP Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang, trao bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ thực hiện các hoạt động an sinh xã hội cho UBND huyện Kiên Lương. Ông Lê Thanh Hưởng (bên phải), Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương tiếp nhận

Thay mặt lãnh đạo huyện Kiên Lương, ông Lê Thanh Hưởng, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến Công ty và mong muốn trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục có những đóng góp, hỗ trợ góp phần cùng với huyện thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng thời khẳng định, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ đối với các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các công ty trực thuộc hiện đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện, tạo mọi điều kiện để các công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất./.

Theo Báo Kiên Giang.