Công Ty Tân Á: Lập đường dây nóng chăm sóc khách hàng

06/07/2012

Sau vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra tại thôn Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Tân Á đã khẩn trương đến chia buồn với gia đình và xác định nguyên nhân gây ra tai nạn là do tự lắp đặt. Bằng tình cảm công ty đã chủ động hỗ trợ tài chính cho gia đình, đồng thời lắp đặt miễn phí một bồn nước mới để phục  vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Ngày 18/06/2012, gia đình đã xác định đây không phải lỗi do nhà sản xuất và thống nhất dứt điểm sự việc trước sự chứng kiến của đại diện địa phương.

Ngày 16/6/2012, Công ty Tân Á đã gửi công văn tới hệ thống Cửa hàng, Đại lý trên toàn quốc yêu cầu tăng cường thực hiện việc hướng dẫn người tiêu dùng thực hiện đúng quy định lắp đặt và yêu cầu kỹ thuật, để tránh sự cố đáng tiếc

12Ông Đặng Trung Kiên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Tân Á cho biết: tuy bồn nước là vật dụng phổ biến trong các gia đình, lắp đặt đơn giản nhưng người tiêu dùng vẫn phải đặc biệt chú ý khi lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể gọi trực tiếp theo số điện thoại đường dây nóng: 0936438999 để được trả lời kịp thời và chu đáo.

Công ty Tân Á cũng khuyến cáo với người tiêu dùng là không nên tự lắp đặt bồn nước. Khi lắp đặt và trong quá trình sử dụng nên kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt của bồn nước, thời hạn sử dụng của sản phẩm để có những  thay đổi và điều chỉnh phù hợp. Cần chú ý các hướng dẫn lắp đặt và kiểm tra bảo hành đi kèm sản phẩm được in trên bình nước. Chú ý sản phẩm loại này khi lắp đặt phải được đặt trên mặt phẳng không chèn kê gỗ, gạch,…dưới chân bồn, mặt phẳng lắp đặt phải chịu được trọng lượng của bồn khi chứa nước, không tự ý nâng cao chân đế sản phẩm.

Hiện nay, Công ty Tân Á đã có nhiều tổ kỹ thuật viên sẵn sàng đến để kiểm tra về độ an toàn cũng như chất lượng của các sản phẩm bồn nước Tân Á nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Đây cũng là việc làm khẳng định trách nhiệm đến cùng cho mỗi sản phẩm của Công ty Tân Á, đúng như lời cam kết của bà Nguyễn Thị Mai Phương, Tổng Giám đốc Công ty: “Chúng tôi luôn coi sự thỏa mãn của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đối mới các hoạt đông sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế”.

Ông Kiên cho biết thêm: với bề dày 20 năm hoạt động, Công ty Tân Á là nhà sản xuất bồn nước chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất. Toàn bộ chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn số TC07/2006TA đã đăng ký với chi cục tiêu chuẩn chất lượng Hà Nội. Vật liệu sản xuất là thép không gỉ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ nước ngoài và có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn: Tiếp thị