Công ty TNHH SX và TM Tân Á tự hào đứng thứ 101 trong 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam

24/02/2012

Vừa qua  ngày 21/2, Vietnam Report  đã công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2011 (FAST 500). CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN Á rất vinh dự được nằm trong bảng xếp hạng FAST500 và được xếp hạng ở vị trí thứ 101/500 doanh nghiệp .

      Số liệu doanh nghiệp trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2011 được dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới nhằm đảm bảo sự khách quan khoa học tới mức cao nhất.

Giải thưởng nhằm tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có hiệu quả hoạt động cao và tăng trưởng nhanh nhất – Đây là những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu trong giai đoạn 2007-2010 (CAGR) đạt tối thiểu 30%/năm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN Á tự hào đứng trong TOP 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Tăng trưởng cao và ổn định luôn được coi là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh của công ty, vì vậy ngay từ khi ra nhập thị trường cơ khí tiêu dùng của Việt Nam, ban Lãnh đạo công ty đã đặt mục tiêu tăng trưởng bền vững là then chốt với phương châm “chất lượng tạo uy tín”.

Sau 18 năm hoạt động,  đến nay  Tân Á  tự hào là nhà sản xuất bồn nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam, các sản phẩm: bồn nước, chậu rửa, vòi sen, bồn tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, sơn nội ngoại thất  với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Tân Á, Hướng Dương, Rossi, Ipaint, … đã có chỗ đứng vững chắc trong niềm tin của người tiêu dùng.

Sự kiện Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng FAST 500 đã khẳng định chiến lược phát triển hoàn toàn đúng của Công ty và càng chứng tỏ Tân Á là một đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

 

bang xep hang

Bảng công bố xếp hạng