Cúp Quốc gia 2017 – Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành

27/02/2018

Chiều 24/2 trên sân Hàng Đẫy, CLB Quảng Nam vượt qua Sông Lam Nghệ An 1-0 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia năm 2017 nhờ pha ghi bàn duy nhất của trung vệ Thiago.


Tân Á Đại Thành hân hạnh là tài trợ Đồng cho trận Siêu Cup Quốc gia này

Dù được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên trên sân Hàng Đẫy nhưng Sông Lam Nghệ An đã không thể vượt qua CLB Quảng Nam đang được đánh giá cao về chuyên môn cũng như ở tinh thần thi đấu. Ở phút thứ 42, từ đường treo bóng của Phan Thanh Hưng, trung vệ Thiago trong lần lên tham gia tấn công đã đệm bóng vào lưới từ cự ly gần mở tỉ số cho CLB Quảng Nam.

Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 1

Ông Nguyễn Thành Hiệp – Phó tổng Giám đốc Khối Vận hành Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao giải Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong trận siêu cup.

Bàn mở điểm cho phép Quảng Nam lùi sâu và thực hiện lối chơi phòng ngự phản công khó chịu. SLNA đã chơi nỗ lực nhưng không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng, trước lối đá phòng ngự lăn xả của đội bóng đất Quảng. Tuyển thủ U23 Việt Nam Phan Văn Đức đã thi đấu nỗ lực trong hiệp hai, nhưng anh không thể tìm được mảnh lưới thủ môn Văn Cường ở một vài cơ hội. Tỉ số được giữ nguyên cho đến hết trận.

Ngay ở lần đầu dự trận Siêu Cup Quốc gia, Quảng Nam đã giành chiến thắng và giành Cup. Đội trưởng Đinh Thanh Trung cũng trở thành Cầu thủ hay nhất trận.

Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 2

Ông Nguyễn Thành Hiệp – Phó tổng Giám đốc Khối Vận hành Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận kỷ niệm chương từ BTC.

Đây cũng là lần đầu tiên Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức tài trợ cho trận đấu tranh cúp Quốc Gia.

Dưới đây là một số hình ảnh về trận Siêu cup Quốc gia 2017:

Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 3Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 4Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 5Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 6Cúp Quốc gia 2017 - Vinh danh nhà tài trợ Tân Á Đại Thành 7

Thành lập vào năm 1993, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Sơn iPaint, Ống nhựa Stroman…