Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành

14/08/2017

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cũng như tạo sự gắn bó đoàn kết giữa toàn thể CBNV, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Chương trình du lịch nghỉ dưỡng hè mang tên “We Win Together” tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa trong hai ngày 12 và 13/8/2017.


Đây là chương trình được Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành quan tâm tổ chức hàng năm cho toàn thể CBNV nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBNV trong Tập đoàn.

Tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa, CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, người thân trong gia đình, cùng hòa mình vào làn nước trong xanh, bãi cát trải dài thoai thoải. Đồng thời, chương trình cũng mang đến những niềm vui, tràn ngập tiếng cười với sự xuất hiện của các danh hài Chiến Thắng – Bình Trọng – Quang Tèo trong buổi tiệc Gala Dinner. Gần 1000 CBNV của Tân Á Đại Thành không ngừng vỗ tay cổ vũ cho những tiết mục của các “nghệ sĩ” – giọng ca vàng trong Tập đoàn và phần biểu diễn sôi động, nóng bỏng của các vũ công chuyên nghiệp.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 1

Ông Nguyễn Duy Minh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc buổi tiệc Gala Dinner.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 2

Những bài hát Bolero phong cách hài hước của diễn viên Chiến Thắng nhận được sự hưởng ứng từ tất cả mọi thành viên trong đại gia đình Tân Á Đại Thành.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 3

Tiết mục hài kịch “Chọn vợ” của diễn viên Bình Trọng, Quang Tèo với sự kết hợp ăn ý cùng nữ “diễn viên” Lưu Thanh Thư – Cán bộ Nhà máy Tân Á Hưng Yên.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 4

Xen kẽ chương trình, khán giả được thưởng thức những điệu múa nóng bỏng đến từ các vũ công chuyên nghiệp

Đặc biệt, phần thi tìm kiếm tài năng – “Tân Á Đại Thành’s Got Talent” đã chứng kiến màn thi tài gay cấn giữa 5 chàng trai đến từ các khối phòng ban Nhà máy. Với tiêu chí tìm ra giọng hát vàng, ấn tượng và mới lạ, cuộc thi đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân và Á quân.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 5

Thí sinh trong phần thi “Tân Á Đại Thành’s Got Talent”.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 6

Kết thúc cuộc thi tìm kiếm tài năng, BGK đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng hẫp dẫn.

Sau chương trình Gala Dinner đặc sắc, tập thể CBNV Tân Á Đại Thành lại một lần nữa được hòa mình vào không khí cực kỳ sôi động của chương trình Team Building tại bãi biển Sầm Sơn. Với sức mạnh tinh thần đồng đội, các đội chơi đã lần lượt vượt qua thử thách và giành chiến thắng ở những trò chơi kéo co, đua thuyền trên cạn… Không gian bãi biển như tràn ngập tiếng cười rộn ràng, tiếng reo hò và cổ vũ hết mình của các đội chơi.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 7

Thành viên các đội đọ sức trong trò chơi “Kéo co”.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 8

Trò chơi “Đua thuyền trên cạn” đòi hỏi sự linh hoạt và uyển chuyển của cơ thể mỗi cá nhân để toàn đội di chuyển một cách nhanh nhất. 

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 10

BTC trao giải cho các đội chiến thắng.

Đại sự kiện “We Win Together” 2017: Trải nghiệm ấn tượng khó quên của người Tân Á Đại Thành 9

Đại Sự kiện “WE WIN TOGETHER” tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa đã để lại những kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui và ý nghĩa đối với mỗi CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chuyến đi sẽ là động lực lớn để mỗi thành viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc cũng như nỗ lực phấn đấu đưa thương hiệu Tân Á Đại Thành không ngừng vươn xa.