Dấu ấn sự kiện du lịch kết nối các đại lý miền Trung và ra mắt sản phẩm mới

17/08/2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ngày 14-16/8 vừa qua, Tổng Công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành đã tổ chức chuyến du lịch tại Hạ Long, nhằm kết nối các đại lý tại khu vực miền Trung, đồng thời giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và Bình nước nóng Rossi 30 – phiên bản đặc biệt.

Sự kiện cũng là dịp để Tập đoàn tri ân các đối tác là các đại lý, cửa hàng là những cánh tay nối dài đưa sản phẩm, thương hiệu Tân Á Đại Thành phủ sóng rộng khắp, phụng sự cuộc sống của người Việt.

Trong 3 ngày tại Hạ Long, các đại diện đại lý, cửa hàng đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế đã có khoảng thời gian giao lưu, kết nối với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đặc biệt, trong đêm Gala ngày 15/8, Tân Á Đại Thành đã giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và Bình nước nóng Rossi 30 – sản phẩm phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi 30 thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, là sự kết tinh của 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được kỳ vọng tiếp tục là dấu ấn vàng trong hành trình phát triển, chinh phục sự tin yêu của người tiêu dùng và duy trì vị thế thị phần số 1 Việt Nam cho thương hiệu Rossi.

Sản phẩm có thiết kế tinh tế sang trọng, được Tân Á Đại Thành đặt hàng thiết kế trực tiếp với chuyên gia hàng đầu về thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Pháp.

Tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng là những yếu tố được đặc biệt chú trọng ở Bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt này. Sản phẩm cho phép tối ưu điện năng tiêu thụ nhờ bộ ổn nhiệt có độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối do được tích hợp bộ ELCB chống rò điện siêu nhạy. Mặt khác với thanh gia nhiệt siêu bền, sản phẩm tăng hiệu suất làm nóng tới 97,9%. Đặc biệt, ruột bình nước nóng Rossi 30 được tráng men Nano Bạc bằng công nghệ UMC nên rất bền và kháng khuẩn.

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh bình nước Rossi 30, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn ra mắt các phẩm mới khác như Bồn inox, Năng lượng mặt trời, Bồn nhựa Plasman thương hiệu Tân Á Đại thành 30… Quý khách hàng còn được thưởng thức liveshow ca nhạc ấn tượng, tham dự hoạt động bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của sự kiện này:

Các khách mời tìm hiểu, tham quan khu trưng bày Bình nước nóng Rossi 30, bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và bộ sản phẩm Dấu Ấn 30 – chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ông Trương Công Phong – Tổng Giám đốc điều hành Tổng Công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc chương trình

Những tiết mục sôi động làm nóng không gian khán phòng

Hoạt động bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị.

Đây là dịp để Tân Á Đại Thành kết nối, tri ân các đại lý

Ban lãnh đạo và khối kinh doanh Tổng Công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành