Đón chào Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte cùng 7 sắc màu phồn vinh

08/06/2018

Tháng 6 này, hãy cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại sứ thương hiệu – ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ Quang Hải U23 Việt Nam chào đón sự xuất hiện của “Nữ hoàng Bình nước nóng Rossi Arte” và bộ đôi sản phẩm Bình nước nóng – Máy lọc nước R.O Rossi Arte sắp chính thức được ra mắt.


Lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại của những bông hoa sen được tư duy và thổi hồn theo phong cách lãng mạn nhưng đầy thực tế của đội ngũ thiết kế người Pháp, Rossi Arte – thực sự là một kiệt tác nghệ thuật – mang đến một dáng vẻ sang trọng, tinh tế và khác biệt. Thiết kế tinh tế – sang trọng cùng chất lượng công nghệ Italy, bình nước nóng Rossi Arte cùng 7 sắc màu phồn vinh sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao trong không gian nhà tắm hiện đại xứng đáng với danh xưng “Nữ hoàng Bình nước nóng” hiện nay.

Đón chào Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte cùng 7 sắc màu phồn vinhĐây là dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp thế hệ mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ứng dụng những thiết kế và công nghệ sản xuất bình nước nóng hàng đầu Rossi Arte được tinh chỉnh phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng. Sử dụng công nghệ tráng men UMC, bộ chống rò điện ELCB cùng thanh gia nhiệt hoàn toàn mới giúp tiết kiệm điện năng… Rossi Arte hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo nên sự đột phá trên thị trường và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hãy cùng chào đón sự ra mắt “Nữ hoàng Rossi Arte” trong tháng 6 này để có những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm cao cấp này.