Đón “mùa bình nước nóng”, chủ đề hóa đơn tiền điện lại tiếp tục gây sốt

18/12/2023

(Nguồn: aFamily.vn) – Giá bán lẻ điện bình quân tăng 4,5% từ đầu tháng 11*, thêm vào đó thời tiết chuyển mùa lạnh, nhu cầu dùng điện cho nước nóng sinh hoạt tăng cao khiến nhiều gia đình đã phải “tá hỏa” với hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Bắt sóng” nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng của cộng đồng mạng, các hot fanpage gần một triệu người theo dõi như Insight mất lòng, Chuyện vặt của Múc, Gia Đình Dzăn Hóa, Én,… đã lập tức sáng tạo và đăng các nội dung siêu hài hước và thú vị về “nỗi lòng khó nói” của nhiều gia đình này.

Đón mùa bình nước nóng, chủ đề hóa đơn tiền điện lại tiếp tục gây sốt - Ảnh 1.
Fanpage Insight mất lòng nhận hàng nghìn tương tác về chủ đề hóa đơn tiền điện, trong khi “comic page” Chuyện vặt của Múc cũng nhận tới hơn 15 nghìn tương tác khi nói lên tâm tư của các bạn trẻ xa gia đình và phải sống tự lập
Đón mùa bình nước nóng, chủ đề hóa đơn tiền điện lại tiếp tục gây sốt - Ảnh 2.
“Comic page” Én chọn lối kể hài hước về chuyện “xài nước nóng” và hóa đơn tiền điện, trong khi fanpage Gia đình Dzoăn Hóa chọn cách chơi chữ “hâm nóng” hạnh phúc gia đình để khiến độc giả phải bật cười vì độ “lầy lội”

Việc hầu hết các bài đăng đều nhận được rất nhiều tương tác cũng những bình luận sôi nổi từ độc giả đã cho thấy câu chuyện giữ cho “nước nóng – hóa đơn lạnh” mỗi khi thời tiết chuyển mùa là không của riêng ai. Chính “nỗi đau” của khách hàng đã trở thành lý do để các nhà sản xuất Bình nước nóng không ngừng nghiên cứu công nghệ và đưa những linh kiện hiện đại vào sản phẩm để tối ưu điện năng, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng của người dùng khi nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao.

Đón mùa bình nước nóng, chủ đề hóa đơn tiền điện lại tiếp tục gây sốt - Ảnh 3.
Bình nước nóng Rossi 30 có thiết kế hiện đại, tinh tế cùng ưu điểm nổi bật về khả năng tiết kiệm điện

Quý 3 năm 2023, bình nước nóng Rossi 30 đã nhanh chóng được thị trường đón nhận và đánh giá tích cực. Sản phẩm được biết tới là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập của Tân Á Đại Thành – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản xuất công nghiệp – Công nghệ cao – Bất động sản.

Với ưu thế về công nghệ hiện đại cũng như lịch sử hơn 20 năm phát triển của thương hiệu Rossi, bình nước nóng Rossi 30 được nhà sản xuất tích hợp nhiều linh kiện hiện đại, cao cấp giúp tiết kiệm điện tới gần 15% so với các sản phẩm thông thường trên thị trường.

Theo nhà sản xuất Tân Á Đại Thành, bình nước nóng Rossi 30 có ưu điểm vượt trội – làm nóng nhanh, giữ nóng lâu do thanh gia nhiệt của có công suất 2500W, đạt hiệu suất làm nóng tới 97,9% và lớp bảo ôn siêu dày, mật độ cao giúp chống thất thoát nhiệt, có khả năng giữ nhiệt đến 72 giờ sau khi làm nóng.

Đón mùa bình nước nóng, chủ đề hóa đơn tiền điện lại tiếp tục gây sốt - Ảnh 4.
Bình nước nóng Rossi 30 đa dạng thể tích từ 15L đến 30L phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình

Đặc biệt, bộ ổn nhiệt kép luôn đảm bảo độ chính xác cao và tiết kiệm điện với 2 chế độ: chế độ 1 là 77°C ± 4 và chế độ 2 là 95°C ± 5 theo tiêu chuẩn an toàn điện CE, DVE của châu Âu. Theo đó, Bình nước nóng Rossi 30 khi đạt nhiệt độ cho phép khoảng 77°C sẽ tự động ngắt bình để tiết kiệm điện năng.

Đồng thời, bình nước nóng Rossi 30 cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối với 2 cơ chế bảo vệ gồm bộ chống rò điện ELCB siêu nhạy, tránh sự cố chập điện, cháy nổ và bộ rơ le nhiệt tự động đóng ngắt toàn bộ nguồn điện cấp vào sản phẩm khi nhiệt độ nước vượt mức tối đa.Theo báo cáo nghiên cứu thị trường được phát hành bởi Sunshine Holdings tháng 12/2022, Rossi là thương hiệu bình nước nóng nắm thị phần số 1 Việt Nam hiện nay và cũng là một trong số các dòng sản phẩm điện máy tiêu biểu đã vượt lên các thương hiệu ngoại nhập để giành phần thắng ở thị trường nội địa. Kể từ năm 2002 đến nay, Rossi đã tiêu thụ được hàng chục triệu sản phẩm thông qua hệ thống hơn 30.000 điểm bán trực tiếp trong nước và nước ngoài.

(*Theo công bố của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hôm 9/11/2023)