Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới

15/10/2018

Tại nhà máy Hưng Yên của Tân Á Đại Thành, liên tiếp các ngày 9-13/10, Tập đoàn đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Stroman Đẳng cấp Đức, sức sống mới”.


Sự kiện với sự tham gia hưởng ứng của các nhà phân phối, đại lý khu vực phía Bắc của của Tập đoàn.

Hội nghị khu vực phía Bắc lần này chính là bàn đạp để thúc đẩy quan hệ hợp tác, khả năng bán hàng và sự phát triển vững bền của Tập đoàn cùng các Quý bạn hàng.

Chuỗi sự kiện liên tiếp trong 05 ngày, hơn 2000 khách mời đã có dịp tham quan nhà máy sản xuất, ký kết điểm đại diện phân phối chính thức Stroman và tham dự đêm tiệc Gala với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn cùng các phần quà ý nghĩa của công ty.

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 1

Chuỗi sự kiện: “Gala Stroman Đẳng cấp Đức, sức sống mới”được tổ chức tại nhà máy Stroman Hưng Yên

Khách mời trực tiếp chứng kiến sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Stroman được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, tự động từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm của khu nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman tại Văn Lâm, Hưng Yên diện tích 7ha, với năng lực sản xuất 70.000 sản phẩm năm.

Nhà máy được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với công nghệ tối tân từ Đức. Stroman đã và đang tạo dựng được niềm tin tới đối tác và khách hàng vào năng lực và sự bứt phá, để trở thành thương hiệu hàng đầu quốc gia về sản xuất và cung ứng các sản phẩm ống nhựa cao cấp.

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 2

Từng đoàn khách mời tham quan khu vực nhà máy sản xuất

Tại chương trình, đại diện công ty Ông Nguyễn Duy Minh – đại diện Stroman đã có bài chia sẻ về sản xuất, đồng thời cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như sự quyết tâm đưa thương hiệu Stroman lớn mạnh dẫn đầu thị trường.

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 3

Ông Nguyễn Duy Minh – đại diện Stroman chia sẻ tại chương trình

Sự kiện Gala Stroman Đẳng cấp Đức, sức sống mới cũng là dịp để công ty tri ân Quý khách hàng, đại lý bằng Lễ công bố điểm đại diện phân phối chính thức Stroman khu vực phía Bắc. Các đơn vị đã hứa sẽ cùng quyết tâm nỗ lực và đồng hành cùng công ty để hợp tác phát triển thành công.

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 4

Đại diện công ty Ông Trương Công Phong lên trao chứng nhận Điểm đại diện phân phối độc quyền cho các Quý bạn hàng.

Bên cạnh đó, Chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” cũng được công bố tại chương trình với nhiều ưu đãi lớn dành tặng các Quý đối tác, bạn hàng. Với cơ cấu giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, các khách hàng khi mua các sản phẩm Ống nhựa Stroman sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 5

Chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn- Giải đặc biệt: 5 giải, mỗi giải 01 xe Honda Wave RSX

  • Giải nhất: 5 giải, mỗi giải 01 bộ năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành
  • Giải nhì: 10 giải, mỗi giải 01 bồn inox Tân Á Đại Thành

Cùng hơn 200 giải thưởng hấp dẫn khác

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, các khách mời đã rất hào hứng đăng ký chương trình ngay tại Hội nghị.Hội nghị lần này, Tân Á Đại Thành vui mừng giới thiệu tới toàn thể khách mời khu vực phía Bắc về một sản phẩm “Kiệt tác thiên nhiên” du lịch của Tập đoàn. Theo đó, tháng 08/2018, Resort Bãi Lữ đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định đầu tư 4,000 tỷ đồng. Giai đoạn 1 đã tiến hành cải tạo, nâng cấp toàn diện theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 4 sao và trong tương lai hướng tới tiêu chuẩn 5 sao để đem đến cho quý khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm thú vị.

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 6

Chương trình trống hội chào mừng vô cùng đặc sắc tại hội nghị

Gala Stroman khu vực Phía Bắc: Đẳng cấp Đức, sức sống mới 7

Đại diện BLĐ và khách mời nâng ly chúc chợ thành công của hội nghị và công ty.

Bên cạnh các chương trình trọng tâm, các khách mời cũng được thư giãn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động làm khuấy đảo không gian hội nghị, đúng với thông điệp: Đẳng cấp Đức, sức sống mới của Stroman.

Điểm đặc biệt, Sự kiện: “Gala Stroman Đẳng cấp Đức sức sống mới” năm 2018 lần này diễn ra đúng thời điểm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng nhất của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, điều này một lần nữa khẳng định chắc chắn rằng với năng lực hiện tại, Thương hiệu Stroman sẽ ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn có được sự đồng lòng và yêu mến của các Quý đối tác, khách hàng. Sự tin tưởng này của Quý đối tác chính là động lực để thương hiệu Stroman ngày một lớn mạnh hơn nữa, khẳng định vị thế số 1 thị trường ống nhựa Việt Nam.